One Piece

ONE PIECE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Loạt truyện siêu dài khiến độc giả... năn nỉ tác giả kết thúc sớm

Loạt truyện siêu dài khiến độc giả... năn nỉ tác giả kết thúc sớm

Nhịp sống

1 năm, 2 năm,... hàng chục năm trôi qua, 6 bộ truyện dưới đây vẫn chưa có tập cuối. Nhiều người hóm hỉnh: "chờ cả thanh xuân cũng chưa chắc biết được cái kết".

Giả thuyết: Bộ đồ Raid Suit khiến "chân mày kẽm" Sanji mạnh hơn Luffy

ASIABIZ

Vốn đã được xếp vào hàng ngũ những thành viên mạnh nhất nhóm Mũ Rơm, liệu sức mạnh của Sanji có được cường hóa nhờ bộ đồ Raid Suit đặc biệt hay không nhỉ?

One Piece: Nhân vật phản diện “hút fan” ăn đứt nhóm Mũ Rơm

ASIABIZ

Mặc dù vào vai phản diện vô cùng “đáng ghét” nhưng những nhân vật này vẫn chiếm trọn tình cảm của độc giả One Piece mỗi khi được nhắc đến.

One Piece: Số phận Zoro sẽ ra sao nếu Kuina vẫn còn sống?

ASIABIZ

Nhiều fan đặt nghi vấn về số phận của Zoro nếu như bạn thanh mai trúc mã là Kunina vẫn còn sống. Liệu Zoro có còn tham gia băng mũ rơm?

Johnny Depp nằm trong "tầm ngắm" chọn lựa trở thành Gol D. Roger

Quốc tế

Theo như dự kiến thì One Piece sẽ được Netflix "mua đứt" bản "live-action" thời gian tới đây và Johnny Depp là "đối thủ" hạng nặng cho nhân vật Gol D. Roger.

One Piece ra mắt phiên bản người đóng, được chiếu trên Netflix

Quốc tế

Thông tin One Piece sẽ chính thức được chuyển thể dưới dạng bộ phim live action (người đóng) do Hollywood sản xuất khiến không ít fan của bộ manga ngóng chờ.

Trời ơi tin được không, One Piece là bí quyết giúp Usain Bolt chạy nhanh nhất thế giới?

Cộng đồng mạng

Bức ảnh tiết lộ lí do Usain Bolt trở thành người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới với câu trả lời khiến dân tình phải phì cười vì quá “khó đỡ”.

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất từ trước đến giờ

Phim Âu Mỹ

Là một trong những hệ được xem là có nhiều trái ác quỷ vô cùng mạnh. Đây chính là 10 người sở hữu trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất từ trước đến giờ.

One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật "đỉnh" thế này

Quốc tế

Là nhân vật phản diện nhưng dường như những nhân vật này cũng không hề thiếu fan, luôn được thể hiện sự yêu thích mỗi khi nhắc đến.

Đường phố Nhật Bản chứng kiến sự náo loạn của Vua Hải Tặc

Đường phố Nhật Bản chứng kiến sự náo loạn của Vua Hải Tặc

Xem thêm