One Piece: Số phận Zoro sẽ ra sao nếu Kuina vẫn còn sống?

10/07/2020, 08:35 GMT+07:00

Kuina là bạn thuở nhỏ của Zoro trong One Piece. Kuina được giới thiệu là một cô bé tài năng trong kiếm thuật, tuy nhiên lại không may mắn được sống lâu.

Nhiều người vẫn nghi vấn về sự ra đi của Kuina bao gồm cả băn khoăn, rằng Zoro sẽ ra sao nếu cô bạn này còn sống? Hãy cùng xem một số giả thuyết nhé!

 
Sẽ ra sao nếu Kuina còn sống? (Ảnh chụp màn hình)
Sẽ ra sao nếu Kuina còn sống? (Ảnh chụp màn hình)

Zoro sẽ không sử dụng Wado Ichimonji

Đây là điều khá dễ hiểu bởi Wado Ichimonji thuộc về Kuina. Sau khi cô mất, Zoro đã hỏi xin cha Kuina để sử dụng thanh kiếm này và được đồng ý. Thế nên nếu cô nàng còn sống thì chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục sử dụng nó trong hành trình trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới.

 
Zoro và thanh Wado Ichimonji (Ảnh: One Piece Wiki)
Zoro và thanh Wado Ichimonji (Ảnh: One Piece Wiki)

>> Xem thêm: Trời ơi tin được không, One Piece là bí quyết giúp Usain Bolt chạy nhanh nhất thế giới?

Zoro sẽ chỉ sử dụng hai thanh kiếm

Trong bản hồi tưởng chính thức ở manga, ban đầu Zoro thường chỉ mang theo hai thanh kiếm. Kể cả lúc luyện tập với Kuina Zoro cũng chỉ dùng hai thanh kiếm tre. Nên có giả thuyết cho rằng kỹ thuật Tam Kiếm chỉ được Zoro bắt đầu học khi Kuina qua đời với quyết tâm mang thêm cả trọng trách của người bạn thanh mai trúc mã. Chúng ta cũng thấy được điều này qua vị trí sử dụng Wado Ichimonji. Zoro thường cắn nó chứ không phải cầm trên tay.

 
Chúng ta đã quen với Zoro "tam kiếm" (Ảnh chụp màn hình)
Chúng ta đã quen với Zoro "tam kiếm" (Ảnh chụp màn hình)

Zoro có thể bị "mắc kẹt" trên hành trình đánh bại Kuina thay vì theo đuổi Mihawk

Từ nhỏ việc chiến thắng Kuina luôn ám ảnh Zoro. Chính vì thế nhiều fan tin rằng nếu cô bạn còn sống, khả năng kiếm thuật của Kuina sẽ càng mạnh hơn đồng nghĩa với việc Zoro cũng phải miệt mài để hạ gục cô. Ngoài ra cũng có thể Kuina và Zoro cùng nhau luyện tập trở thành những kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

 
Có thể mục tiêu tối thượng của Zoro sẽ là chiến thắng Kuina (Ảnh chụp màn hình)
Có thể mục tiêu tối thượng của Zoro sẽ là chiến thắng Kuina (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Johnny Depp nằm trong "tầm ngắm" chọn lựa trở thành Gol D. Roger

Zoro không tham gia Mũ Rơm

Nếu các sự kiện ở trên thành thực thì tình huống Luffy gặp Zoro cũng rất có thể không diễn ra. Một giả thuyết khác là Luffy sẽ tìm đến Kuina chứ không phải Zoro vì cô nàng mới là người có danh tiếng trong môn kiếm thuật. Với trường hợp này, băng Mũ Rơm sẽ có thành viên nữ đầu tiên trước cả Nami.

 
Nếu Kuina còn sống thì có khi chúng ta sẽ không được chứng kiến khoảnh khắc này (Ảnh chụp màn hình)
Nếu Kuina còn sống thì có khi chúng ta sẽ không được chứng kiến khoảnh khắc này (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật "đỉnh" thế này

Trên đây là những khả năng sẽ xảy ra với Zoro nếu như người bạn thanh mai trúc mã Kuina vẫn còn sống. Bạn có cảm thấy đồng tình với những giả thuyết ở trên không? Hãy chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé.

Thông tin tham khảo từ: GameK

One Piece ra mắt phiên bản người đóng, được chiếu trên Netflix

Với sự thành công của bản manga và anime, nhiều fan vô cùng thích thú khi có thông tin Hollywood dự định làm lại ở dạng live action (người đóng). Đây là trào lưu được nhiều nhà sản xuất đang thử sức, khá phổ biến trong vài năm trở lại đây. Các fan của One Piece cũng vô cùng tò mò không biết nhân vật yêu thích của mình bước ra đời thực sẽ được khắc họa như thế nào. Chưa có nhiều thông tin về phiên bản này nhưng khả năng cao sau khi hoàn thành, One Piece live action sẽ được chiếu trên Netflix.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!