One Direction "nhắng nhít" trở lại trong Steal My Girls

25/10/2014, 08:00 GMT+07:00

MV Steal My Girls của nhóm One Direction vừa được phát hành vào sáng ngày 24/10 (giờ Mỹ).

MV Steal My Girls của nhóm One Direction vừa được phát hành vào sáng ngày 24/10 (giờ Mỹ).

Sau một thời gian chuẩn bị và liên tục "nhá hàng" với người hâm mộ, mới đây, MV Steal My Girls đã được phát hành vào sáng ngày 24/10 (giờ Mỹ) trong sự phấn khích tột cùng của fan. Đây là single đầu tiên của album Four chuẩn bị ra mắt vào ngày 17/11 của nhóm One Direction.

Steal My Girls cũng là ca khúc chủ đề của album Four do chính hai thành viên Liam PayneLouis Tomlinson cùng sáng tác. Ca khúc vừa "ra lò" đã vướng phải nghi án đạo nhạc khi nhóm New Found Glory đã chỉ ra những điểm giống nhau giữa ca khúc này và ca khúc It's Not Your Fault của họ. Tuy vậy, Steal My Girls vẫn được đón nhận nồng nhiệt và MV của ca khúc vẫn được phát hành đúng như thời gian dự kiến.

Nếu như ở MV You & I của album Midnight Memories được phát hành vào tháng/2014, 5 chàng trai của One Direction xuất hiện với hình ảnh những người đàn ông đầy nam tính và quyến rũ, thì với MV Steal My Girls, One Direction đã trở lại với hình ảnh trẻ trung và không kém phần "nhắng nhít" như họ đã từng làm trong MV What Makes You Beautiful hay Live While We're Young.

Cùng thưởng thức MV này nhé: