One Direction lo lắng khi Harry yêu Taylor Swift

08/12/2012, 12:00 GMT+07:00

Harry Styles đang mải mê yêu đương mà chẳng quan tâm đến nỗi niềm của các thành viên khác cũng như tình cảm của cộng đồng fan.


	
	Harry Styles và Taylor tay trong tay đi dự tiệc ở khách sạn tối thứ 5 (6/12).
Harry Styles và Taylor tay trong tay đi dự tiệc ở khách sạn tối thứ 5 (6/12).

Chuyện tình cảm của Harry Styles (18 tuổi) và Taylor Swift (22 tuổi) đang khiến các "chiến hữu" trong nhóm One Direction lo lắng toát mồ hôi, nguồn tin tiết lộ trên trang RadarOnline. Cặp sao này đang dành rất nhiều thời gian cho nhau. Từ cuối tuần trước, khi nhóm nhạc Anh tới New York biểu diễn, hầu như ngày nào "chàng hoàng tử" Harry cũng hẹn hò "công chúa nhạc đồng quê". Sáng chủ nhật cặp đôi đi chơi công viên, tối thứ 2 đi hát karaoke, tối thứ 3 qua đêm ở khách sạn, tối thứ 5 lại tay trong tay đi dự tiệc tùng.

Bình thường, yêu đương là chuyện riêng tư của Harry mà các thành viên khác không muốn can thiệp. Tuy nhiên, lần này, 4 anh chàng là Niall Horan, Zayn Malik, Liam PayneLouis Tomlinson cảm thấy lo sợ về một viễn cảnh xa hơn. Họ sợ rằng một ngày nào đó, chẳng may cuộc tình này tan vỡ, Harry sẽ bị bẽ mặt khi anh trở thành nhân vật trong một ca khúc của Taylor Swift. Nữ ca sĩ Mỹ thường có thói quen chỉ trích những bạn trai cũ thông qua các ca khúc.


	
	5 chàng trai nhóm One Direction.
5 chàng trai nhóm One Direction.

Nếu điều này xảy ra, không chỉ Harry và các thành viên khác xấu hổ mà còn làm tổn thương cộng đồng fan ruột của họ. Nguồn tin chia sẻ: "Harry được các fan nữ của One Direction yêu mến đặc biệt. Bởi vậy việc Harry công khai yêu Taylor làm họ rất buồn. Nếu sau này Harry bị Taylor 'kể tội' trong bài hát của cô, các fan sẽ càng thất vọng và tổn thương hơn".

Các thành viên khác không mấy lạc quan vào mối tình dài lâu của TaylorHarry. Cặp sao quá bận rộn với công việc riêng trong khi chàng ở Anh nàng ở Mỹ nên rất khó khăn để mối quan hệ bền vững. One Direction đang cầu nguyện rằng, nếu mối tình này kết thúc, Harry sẽ chia tay trong êm đẹp để tránh những phiền lụy về sau.