One Direction lên tiếng bảo vệ Justin Bieber

12/03/2013, 21:04 GMT+07:00

Cảm thấy tiếc cho chàng ca sĩ của Beauty and A Beat vì bị cánh báo chí "xỉa xói" liên tục, Tomlinson hy vọng rằng họ sẽ "nương tay" với Justin Bieber.

One Direction Justin Bieber

Anh chàng Louis Tomlinson của One Direction đã thể hiện sự đồng cảm với chàng hoàng tử mới của nhạc pop, Justin Bieber.

Hôm 9/3, Tomlinson đã tweet: "Mặc dù tôi không biết về cuộc sống cá nhân của Bieber, tôi vẫn mong rằng báo chí sẽ nương tay với Justin Bieber. Tôi thật sự đồng cảm với anh ta, tôi không thấy sự khác biệt về tính cách giữa anh với những bạn tuổi teen khác".

One Direction Justin Bieber
Louis Tomlinson

Nguyên nhân dẫn đến sự bảo vệ này của Tomlinson có lẽ là từ những chỉ trích dường như bất tận về Justin Bieber qua việc để fan phải chờ đợi trong concert, tiệc sinh nhật "tồi tệ nhất" tại hộp đêm ở Luân Đôn, cũng như những lời văng tục và nổi giận với paparazzi sau khi xuất viện. Dường như Tomlinson cảm thấy rằng, giới báo chí đã quá khắc nghiệt với Justin.

Tomlinson không phải là người duy nhất cảm thấy điều này. Hai giờ sau khi Timlinson tweet, thành viên Zayn Malik của nhóm One Direction cũng đã trả lời: "Louis Tomlinson thật là một người đàn ông tốt. Justin đã có bạn bên cạnh!!"

One Direction Justin Bieber
Zayn Malik

Không chỉ vậy, bạn thân của Justin, Judah Smith cũng lên tiếng bảo vệ anh. Smith cho rằng Justin đã luôn phải chịu những áp lực nặng nề. Vì vậy, Justin nên được tha thứ sau những lỗi lầm. Anh giải thích thêm: "Justin cảm thấy áp lực. Mọi con mắt đều đổ dồn vào anh. Justin đã rất thành công, đặc biệt là anh ta còn rất trẻ. Vì thế, bạn không thể tránh khỏi sai lầm".