One Direction là nhóm nhạc nam giàu nhất nước Anh

23/04/2013, 12:45 GMT+07:00

Trong khi One Direction dẫn đầu danh sách nhóm nhạc nam giàu nhất nước Anh thì Paul McCartney và Adele lại đứng đầu danh sách nhạc sĩ và nhạc sĩ trẻ giàu có.

One Direction

Vừa được dựng tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussaud, Anh, mới đây One Direction đã ghi tên mình vào vị trí đầu tiên trong danh sách những nhân vật kiếm nhiều tiền của Anh năm 2013. Với những thành công vang dội trên khắp thế giới, nhóm nhạc nam trưởng thành từ cuộc thi X Factor đã đứng đầu danh sách này với số tài sản là 25 triệu bảng Anh. 

Hiện nay, One Direction đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và sắp tới đây, bộ phim tài liệu đầu tiên của One Direction mang tên This Is Us sẽ được chiếu tại các rạp dưới phiên bản 3D. Theo dự kiến, bộ phim This Is Us sẽ chính thức chiếu ra mắt khán giả tại Anh và ngày 29/8 và tại Mỹ vào ngày 30/8.

Paul McCartney
Paul McCartney

Trong một hạng mục khác, Paul McCartney, cựu thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatles đã trở thành nhạc sĩ giàu nhất nước Anh với tài sản khoảng 680 triệu bảng Anh. 

Adele
Adele

Không có gì ngạc nhiên khi cô nàng hoạ mi nước Anh Adele cũng xuất hiện trong danh sách những nhạc sĩ trẻ và giàu có (từ 30 tuổi trở xuống) và dĩ nhiên, cô nàng đã đứng đầu danh sách này với 30 triệu bảng Anh. Adele đã đánh bại Cheryl Cole (14 triệu bảng Anh), Leona LewisKatie Melua (12 triệu bảng Anh).