One Direction: Fan là cả thế giới đối với chúng tôi

15/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Các chàng trai One Direction hiểu rõ rằng trong nhiều năm qua, nếu không có lực lượng fan hùng hậu này thì sẽ không có họ của ngày hôm nay.

Các chàng trai One Direction hiểu rõ rằng trong nhiều năm qua, nếu không có lực lượng fan hùng hậu này thì sẽ không có họ của ngày hôm nay.

Thành công từ cuộc thi X Factor, One Direction nhanh chóng trở thành nhóm nhạc thần tượng được yêu thích trên toàn thế giới. 5 chàng trai đã có màn ra mắt ấn tượng với album đầu tay Up All Night khi album này đã bán được 1,3 triệu bản sau 8 tháng phát hành tại Mỹ.

Cho đến nay, 5 chàng trai này vẫn tiếp tục "làm mưa làm gió" trên khắp các bảng xếp hạng trên thế giới và vẫn là nhóm nhạc sở hữu lượng khán giả ở tuổi teen thuộc dạng khủng. Các đêm diễn của One Direction luôn trọng tình trạng "cháy vé" và luôn chật kín người tham dự.

Các chàng trai One Direction hiểu rõ rằng trong nhiều năm qua, nếu không có lực lượng fan hùng hậu này thì sẽ không có họ của ngày hôm nay. Chính vì vậy, người hâm mộ đối với 5 chàng trai này là vô cùng quan trọng và có thể nói là cả thế giới với họ. 

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Seventeen, thành viên Horan đã chia sẻ: "Người hâm mộ là cả thế giới của chúng tôi và chúng tôi muốn cảm ơn họ vì đã ủng hộ chúng tôi vô điều kiện bằng tình cảm chân thành và tuyệt vời này".

Mới đây, One Direction đã tung ra phiên bản acoustic của ca khúc Steal My Girl và những cảnh quay hậu trường MV của ca khúc này. Cùng theo dõi nhé.


Hậu trường MV Steal My Girl


Bản audio của ca khúc Steal My Girl