One Direction được ông chủ Simon Cowell rất yêu thương

20/03/2013, 14:04 GMT+07:00

Viết những dòng tâm sự trên trang cá nhân, "ông trùm truyền thông" Simon Cowell đã giành những lời có cánh cho "các chàng trai đẹp nhất" của One DIrection.

Simon Cowell

Vào sáng thứ ba (19/3), cha đẻ của X-FactorSimon Cowell đã gửi ít nhất là 17 tin nhắn trong vòng một giờ lên trang Twitter của mình. “Ông trùm truyền thông” đăng một bài viết dài lan man trên Twitter, mặc dù từ trước tới nay, ông không được xem là người có thói quen cập nhật Twitter một cách thường xuyên. 

Simon mở đầu bằng cách xin lỗi về việc đã không gửi bài trong 4 ngày qua để giải quyết những vấn đề của X-Factor. “Ông trùm” Simon đã viết về sức khỏe và chương trình mới nhất của mình, đồng thời chia sẻ bí quyết làm thế nào để khắc phục những trở ngại trong cuộc sống. Theo ông, cách hiệu quả nhất là vui với hàng loạt những tin nhắn trên Twitter và các trang mạng xã hội khác.

Simon Cowell, X-Factor, One Direction
Simon Cowell trên ghế nóng của phiên bản X-Factor Mỹ

Simon cũng hé lộ vài điều về sự thay đổi trong chương trình X-Factor của Vương quốc Anh so với Mỹ. Ông viết: “Sẽ có rất nhiều thay đổi trên X-Factor của Anh và Mỹ, nhưng là thay đổi tốt. Tôi cảm thấy vui mừng cho cả hai trong năm nay.”

Ông trùm 53 tuổi vừa ký hợp đồng với các ngôi sao trong nhóm nhạc One Direction. Ông viết: “1D tiếp tục gây ngạc nhiên cho tôi. Công việc tuy khó khăn, nhưng vẫn còn những chàng trai đẹp nhất để bạn có thể hy vọng làm việc cùng.”

Simon nói với các fan hâm mộ rằng, ông đang làm việc với một vài thứ “rất gần gũi”, nhưng ông vẫn không tiết lộ các dự án mới. Cha đẻ X-Factor thông báo với fan hâm mộ rằng hãy chờ đợi You Generation và One Direction khuấy động chương trình tìm kiếm tài năng trên toàn thế giới, thông qua một buổi phỏng vấn trực tuyến.

Simon Cowell, X-Factor, One Direction
One Direction được "ông chủ" Simon xem như một niềm tự hào.

Simon cũng đã tạo ra một cuộc thi kéo dài trong cả năm, ông hi vọng một loạt các kỹ năng từ make-up cho nghệ sĩ đến đầu bếp đều có thể thử giọng trong một video được chia sẻ trên Youtube.

Mỗi tuần tổ chức đánh giá 2 lần để tìm ra sản phẩm tốt nhất trong các kỹ năng khác nhau. Những sản phẩm này sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia sáng giá nhất, cũng như ban lãnh đạo công ty Syco của Simon.


	
	Những dòng tâm sự khen ngợi One Direction và chia sẻ về những thay đổi của X-Factor
Những dòng tâm sự khen ngợi One Direction và chia sẻ về những thay đổi của X-Factor

Những người thắng cuộc sẽ nhận được một giải thưởng bằng tiền mặt, và 26 người lọt vào vòng chung kết sẽ đi đến những phần thi tiếp theo với hy vọng giành được một giải thưởng lớn.

“Ông trùm truyền thông” Simon cho biết, ông đã nhận thức được sức mạnh của YouTube khi bản thử giọng của Susan Boyle từ Britain's Got Talent đã được theo dõi khắp trên thế giới. Diễn xuất của cô trong I Dreamed A Dream được xem đến hơn 500 triệu lần.

Cuối cùng, Simon Cowell gửi lời xin lỗi đến những người theo dõi Twitter: “Xin lỗi đã để bạn phải nhồi nhét tất cả những điều này. Chắc hẳn bạn có đọc một số điều kỳ lạ về tôi trong thời gian gần đây. Tôi hạnh phúc. Khỏe mạnh. Và tận hưởng cuộc sống. Hy vọng bạn cũng vậy.”