One Direction được dựng tượng sáp

15/03/2013, 17:00 GMT+07:00

Người hâm mộ tại Anh giờ đây có thể thoả thích ngắm One Direction trong thời gian nhóm không có ở đây.

One Direction

Tượng sáp của nhóm One Direction sẽ ra mắt tại bảo tàng sáp của Madam Tussaud tại Luân Đôn từ ngày 18/4 đến 11/7 khi nhóm đang thực hiện chuyến lưu diễn Take Me Home tại các nước châu Âu. Sau đó, tượng sáp sẽ được đưa đến bảo tàng của thành phố New York, Mỹ từ ngày 19/7 đến ngày 11/10. Cuối cùng, những bức tượng này sẽ được "du lịch" đến Sydney từ ngày 19/10 đến ngày 28/1.

Chắc chắn một điều là các fan cuồng sẽ ôm và hôn các tượng sáp vô tri vô giác này. Các thành viên trong nhóm đã chia sẻ những cảm xúc khi nghĩ đến việc này. Niall Horan thừa nhận, "Tôi cho rằng điều này hơi lạ bởi vì thật thú vị khi chiêm ngưỡng những bức tượng nhưng tôi không biết hôn chúng thì như thế nào". Louis Tomlinson thích thú chia sẻ với MTV, "Thật tuyệt vời khi những bức tượng của chúng tôi được nhiều người ôm hôn. Hy vọng rằng nó vệ sinh".

Bạn trai cũ của Taylor Swift, Harry Styles thì lại không quan tâm lắm về những vấn đề mà những người bạn cùng nhóm nghĩ tới, thay vào đó lại là những ý tưởng kỳ quặc khác. "Chúng có lẽ sẽ thô như sáp", anh trầm ngâm, "Có lẽ chúng ta nên cho chúng một ít son dưỡng môi".

One Direction

One Direction

One Direction

One Direction

One Direction