One Direction được dự đoán chuẩn bị tan rã

11:39 20/03/2014

Kian Egan, thành viên của nhóm nhạc kì cựu Westlife là người đã "tiên đoán" điều này.

Xem thêm:

[MV] One Direction "quậy" hết cỡ trong MV của đồng nghiệp
Sao và những lần bị ném đồ tế nhị khi đang diễn
One Direction bán nước hoa vượt mặt Lady Gaga

 

Thành công từ cuộc thi X Factor, One Direction nhanh chóng trở thành nhóm nhạc thần tượng được yêu thích trên toàn thế giới. 5 chàng trai đã có màn ra mắt ấn tượng với album đầu tay Up All Night khi album này đã bán được 1,3 triệu bản sau 8 tháng phát hành tại Mỹ.

Cho đến nay, 5 chàng trai này vẫn tiếp tục "làm mưa làm gió" trên khắp các bảng xếp hạng trên thế giới và theo dự đoán của những nhà phân tích, phê bình âm nhạc, One Direction vẫn sẽ là một cái tên đình đám trong thời gian sắp tới.

Thế nhưng mới đây, cựu thành viên của nhóm nhạc Westlife lừng danh một thời, Kian Egan đã chia sẻ với tờ The Sun rằng, One Direction sẽ "tan đàn xẻ nghé" trong thời gian sớm nhất. Anh cho biết: "Họ chỉ có thể làm việc cùng nhau trong khoảng 3 đến 4 năm". Không chỉ có Kian mới "tiên đoán" điều này, trước đó, Brian McFadden, cũng là cựu thành viên nhóm Westlife từng "phán" rằng, One Direction sớm tan rã và Niall sẽ là thành viên đầu tiên tách nhóm. Cả hai cùng chung nhận định rằng, việc tan rã là bởi cả nhóm không có sự liên kết, điều mà Westlife đã có được khi còn hoạt động.


	
	Kian Egan
Kian Egan

Những lời phát biểu này đã khiến cho fan của One Direction khá tức giận vì theo họ, One Direction đã ký hợp đồng làm việc với hãng Sony Music trong 3 năm tới với đầy đủ 5 thành viên. Theo đó, 5 chàng trai này vẫn sẽ có cơ hội "tung hoành" thêm vài năm nữa.

Vừa qua, sau thành công vang dội của dòng nước hoa đầu tiên Our Moment, nhóm One Direction quyết định sẽ tiếp tục tung ra phiên bản đặc biệt mang tên That Moment vào tháng 5/2014. Harry Styles cho biết: "Phản ứng của mọi người với Our Moment thật tuyệt vời. Chúng tôi rất hạnh phúc vì rất nhiều fan yêu thích nó. Chúng tôi đã thực hiện phiên bản mới của Our Moment với những sự thay đổi thú vị so với phiên bản đầu. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận nó".