One Direction bực bội khi album mới bị rò rỉ

20/11/2013, 17:00 GMT+07:00

Chưa kịp tung ra "hàng" nóng, các thành viên One Direction đã vô cùng lo lắng khi thực tế là album mới Midnight Memories của các chàng trai đã bị rò rỉ.

One Direction

Cũng dễ hiểu thôi, khi album thứ 3 của nhóm đáng lý sẽ được tung ra vào ngày 25/11, thì lại bị phát tán 1 cách không thương tiếc trước đó tận 1 tuần.

"Thật là bực mình khi album này được đầu tư rất nhiều và việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến doanh số bán ra", thành viên Liam Payne chia sẻ với tờ Digital Spy trong buổi ký tặng quyển sách mới của nhóm, Where We Are.  "Chúng tôi thật sự muốn đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, vì thế chúng tôi chỉ hy vọng những điều tốt nhất bây giờ. Hy vọng là mọi người sẽ mua nó". Trong khi đó, thành viên Louis Tomlinson thì đớn đau thừa nhận: "Thật bó tay khi bạn làm việc rất chăm chỉ trong một album và bạn muốn mọi người thưởng thức nó. Mọi vài fan lựa chọn việc sẽ không nghe album cho tới khi nó được chính thức phát hành, điều này rất tuyệt. Nhưng lại có những người khác rõ ràng là không thể cưỡng lại được".

Tình nhân cũ của Taylor Swift, Harry Styles, cũng nói thêm: "Cũng tốt thôi khi việc này rõ ràng là có tác động. Nếu có một album mà tôi thích và tôi có thể nghe nó một tuần trước khi nó ra mắt, tôi chắc chắn sẽ làm thế. Cũng ổn thôi khi việc này cũng giúp tạo nên hiệu ứng vào việc, "Bây giờ album đã được tung ra và mọi người có thể nghe nó".

Liam bèn châm chọc: "Chuyện này thời gian gần đây diễn ra hoài. Có khá nhiều người rất lanh trí đấy. Các cậu là đồ sâu bọ!"

One Direction

Trong khi đó, single mới Diana ngay sau khi được tung ra, lập tức đã "bắn" lên vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng iTunes.