Đâu là cách ONCE kỷ niệm 1000 ngày ra mắt của TWICE?

16:15 16/07/2018

Vừa qua, TWICE đã tổ chức chúc mừng kỉ niệm 1000 ngày ra mắt và tất nhiên ONCE đã tham gia tích cực trong chiến dịch truyền thông cho các cô gái của họ. Đồng thời tôn vinh những thành tích mà cả nhóm đạt được trong suốt các chặng đường phát triển.

TWICE đã đăng một tin nhắn lên trang của mình, để cảm ơn ONCE vì đã ở bên cạnh và ủng hộ nhóm trong suốt 1000 ngày qua. Nội dung của dòng trạng thái:


TWICE đã có sự ăn mừng đáng nhớ cho kỉ niệm 1000 ngày của họ
TWICE đã có sự ăn mừng đáng nhớ cho kỉ niệm 1000 ngày của họ

Cám ơn các bạn vì bên bên cạnh TWICE trong 1000 ngày vừa qua. Gia đình ONCE đã ở đây, điều đó làm chúng tôi thấy hạnh phúc và tuyệt vời làm sao. 1000 ngày sau khi ra mắt của nhóm, đây là khoảng thời gian rất dài mà chúng ta đã vượt qua. TWICE hy vọng chúng ta (Gia đình ONCE và TWICE) sẽ lại kỉ niệm thêm 1.000 ngày nữa bên nhau".


Các cô nàng ngọt ngào của nhóm TWICE 
Các cô nàng ngọt ngào của nhóm TWICE 

ONCE đã phản hồi "lời thương" cho thần tượng của mình bằng những hình ảnh siêu đáng yêu


Đoạn nhắn nhủ nằm trên cát siêu cute mà ONCE dành cho các cô nàng TWICE
Đoạn nhắn nhủ nằm trên cát siêu cute mà ONCE dành cho các cô nàng TWICE

Các fan nhà TWICE còn dành cho thần tượng "mình những lời có cánh":

  • “Nhìn lại mà xem, các cô gái của chúng tôi đã đi lên từ thực lực và xuất phát thấp hơn hẳn so với các nhóm khác, giờ đây họ đã trở thành nhóm nhạc nữ triệu người yêu thích và có hẳn buổi hòa nhạc của riêng cho mình. Chúng tôi tự hào hơn khi bản thân là thành viên của ONCE. Chúng tôi yêu mến TWICE”

  • “Cảm ơn các bạn đã mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của tôi. Các bạn xứng đáng với tất cả hạnh phúc và tình yêu trên thế giới này. Tôi yêu các bạn và sẽ luôn luôn như thế."

  • 
	Một lời nhắn nhủ dễ thương mà fan dành cho TWICE
    Một lời nhắn nhủ dễ thương mà fan dành cho TWICE

  • “Chỉ có TWICE mới đem lại nguồn năng lượng mới, tươi sáng và khỏe mạnh. Mỗi bài hát của nhóm luôn chất chứa điều tuyệt vời đó. Tôi cảm thấy thực sự mạnh mẽ khi tôi nghe những bài hát của nhóm, tôi vượt qua khoảng thời gian khó khăn và cảm thấy chán nản cũng nhờ vậy. Tôi nghĩ âm nhạc của họ là một liều thuốc hữu hiệu để điều trị trầm cảm. Cảm ơn rất nhiều, khi nhìn thấy các cô gái của nhóm tươi cười và nói đùa với nhau, tôi lập tức có thể cảm nhận các cô gái ấy là những người thông minh, chu đáo và lịch sự làm sao. Vì vậy, cá nhân tôi nghĩ rằng TWICE được sinh ra để đem lại cho mọi người niềm vui và hạnh phúc.”


ONCE rất yêu mến thần tượng của mình 
ONCE rất yêu mến thần tượng của mình 

Ngoài kỉ niệm 1000 debut của TWICE, đây còn là lễ kỉ niệm 13 năm gắn bó của Jihyo với JYP Entertainment, và Jihyo đã để lại một thông điệp chân thành cho ONCE.

“Xin chào ONCE, Mình là Jihyo.
Các bạn có thể tin rằng đã 1000 ngày debut rồi không? Có lẽ TWICE có quá nhiều thứ để thực hiện, làm tôi suýt quên đi thời gian đã trôi qua nhanh như thế nào.
Hôm nay. cũng là kỷ niệm 13 năm của tôi với JYP…
13 năm trước, tôi vào công ty từ khi còn rất nhỏ để học những nhiều điều mới mẻ cùng với những người bạn cùng tuổi, tôi có thể không có nhiều kỉ niệm thời thơ ấu nhưng tôi không nghĩ mình hối hận vì điều đó.
Tất nhiên, có lần tôi muốn bỏ cuộc nhưng không có lần nào tôi hối tiếc về lựa chọn đầu quân cho JYP.
Tôi vui vì tôi có thể nhìn thấy ONCE hạnh phúc cho đến hôm nay.
Cảm ơn vì đã cho tôi thấy mình quan trọng như thế nào với mọi người. Điều đó làm tôi thấy thêm phần tự tin về mình.
Cuối cùng, tôi hy vọng rằng sau 2000 ngày và thậm chí là 3000 ngày tiếp theo, chúng ta lại tiếp tục bên nhau như bây giờ, mọi người cùng vui vẻ, cùng hạnh phúc và cùng thành công trong chặn đường phía trước.


Dòng thông điệp mà Jihyo gửi gắm đến người hâm mộ
Dòng thông điệp mà Jihyo gửi gắm đến người hâm mộ

Chúc mừng các cô gái nhà JYP, các cô gái trẻ đã làm rất tốt vai trò của mình trong suốt chặn đường ca hát, và hiển nhiên thành công luôn đến từ sự nỗ lực và kiên trì không ngừng. Mong đại gia đình ONCE luôn đồng hành theo bước chân của thần tượng.