Một mình Park Bo Young "đánh bay" tỷ suất người xem các vệ thần của "Thử Thách Thần Chết 2"

02/09/2018, 16:15 GMT+07:00

Màn ảnh rộng Hàn Quốc tuần qua trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với 3 bom tấn đạt kỷ lục người xem: "Along With The Gods: The Last 49 Days" (Thử Thách Thần Chết 2), "The Spy Gone North" và "The Witness".


 Along With The Gods The Last 49 Days vàThe Spy Gone North
 Along With The Gods The Last 49 Days The Spy Gone North


The Witness
The Witness

Tuy nhiên cả ba ông lớn này đều chịu thua một tác phẩm hài tình cảm lãng mạn có sự tham gia của người đẹp không tuổi Park Bo Young On Your Wedding Day (tựa Việt: Ngày Em Đẹp Nhất). Trong phim, cô đóng cặp cùng Kim Young Kwang.


On Your Wedding Day
On Your Wedding Day

On Your Wedding Day nói về câu chuyện tình yêu trong sáng giữa Seung Hee (Park Bo Young) và Woo Yeon (Kim Young Kwang), cả hai quen nhau từ khi còn là học sinh trung học. Woo Yeon thích Seung Hee nhưng không biết cô bạn của mình có thích mình hay không. Sau khi tốt nghiệp đại học, cả hai bắt đầu đi làm và rồi, Woo Yeon nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu của mình.

Có vẻ như, sau những bộ phim mang đề tài viễn tưởng, chính trị rồi hình sự, người xem Hàn Quốc đã quá "căng thẳng", họ muốn tìm đến một tác phẩm lãng mạn, nhẹ nhàng, xua đi không khí u ám của ba phim bom tấn kể trên. Và rốt cuộc, sau 5 ngày công chiếu, On Your Wedding Day đã thu hút 872.020 khán giả tại 958 màn hình chiếu.


Bộ phim mang đến những phút giây thoải mái
Bộ phim mang đến những phút giây thoải mái

Ngoài ra, có thể điểm qua một số vị trí khác như sau:

- The Witness trong tuần thứ hai công chiếu là 829 nghìn vé tại 971 màn hình chiếu, sau hai tuần, tác phẩm này đã cán mốc 2 triệu khán giả, con số cụ thể là 2.194.690.

The Spy Gone NorthThử Thách Thần Chết 2 lần lượt đứng thứ ba và thứ tư với 619 nghìn và 560 nghìn khán giả, lượng màn hình chiếu của cả hai phim cũng đều trên 900 màn.

- Thử Thách Thần Chết 2 đã gần cán mốc 12 triệu vé, trong khi The Spy Gone North thì cũng chỉ còn cách mốc hòa vốn 4,8 triệu khán giả chưa đầy 200 nghìn vé nữa.