Tin được không: "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng trẻ trung như "tiểu thịt tươi" ở tuổi U50

04/04/2019, 11:10 GMT+07:00

Tô Hữu Bằng, cái tên không còn xa lạ với thế hệ 8X, 9X. Anh là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nổi tiếng Tiểu Hổ Đội. Sau khi tham gia “Hoàn Châu Cách Cách” với vai diễn "Ngũ A Ca", tên tuổi của anh nổi danh khắp châu Á. Sự nghiệp nghệ thuật của Tô Hữu Bằng cũng lên như diều gặp gió từ đây.

Gần đây, nhiều người hâm mộ đã phải cảm thán trước khí chất và vẻ đẹp trai của "Ngũ A Ca". Đa số đều nhận ra Tô Hữu Bằng đã gầy hơn lúc trước, hơn nữa cũng đã cạo râu và thay đổi một kiểu tóc khá hiện đại, nhiều người còn nghĩ Tô Hữu Bằng can thiệp phẫu thuật thẫm mỹ. Người hâm mộ còn nhận xét rằng vẻ ngoài của Ngũ A Ca chẳng hề kém cạnh những "tiểu thịt tươi" trong làng Hoa Ngữ hiện nay.

Tin được không:

Tin được không:

Thuộc trường phái thực lực trong giới giải trí, Tô Hữu Bằng luôn nhận được nhiều sự ủng hộ nhờ một sự nghiệp trong sạch. Nam diễn viên có rất ít scandal tình ái, có chăng thì cũng chỉ là tin đồn thất thiệt. Mặc dù đã chạm đến tuổi 45, nhưng cuộc sống của Ngũ A Ca vẫn là những ngày chăm chỉ làm việc, tụ tập bạn bè lâu năm hoặc đến phòng tập rèn luyện thân thể.

Mới đây, trong buổi họp báo tuyên truyền cho chương trình "Trại Sáng Tạo 2019", Tô Hữu Bằng nhận được vô số lời khen từ netizen.

Tin được không:

Tin được không:

Tin được không:


​Mái tóc bồng bềnh lãng tử của Tô Hữu Bằng cực kỳ hợp
​Mái tóc bồng bềnh lãng tử của Tô Hữu Bằng cực kỳ hợp

Tin được không:

Tin được không:

Tin được không:

Tin được không:

Hình ảnh mới mẻ với nhan sắc và phong cách thời trang được "lên hương" đáng kể này khiến cho người hâm mộ chỉ biết tròn mắt ngạc nhiên. Có lẽ với người hâm mộ của chàng Ngũ A Ca, đây là một dấu hiệu tốt và hứu hẹn sẽ còn khiến hội chị em phải "mê mệt" ở tuổi 45 này

Ảnh: Tổng hợp