Fan "bấn loạn" khi Sơn Tùng gửi lời chúc mừng MV mới và động viên Noo Phước Thịnh

23/10/2018, 08:30 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP đã gửi lời động viên đến đàn anh Noo Phước Thịnh cũng như khen MV Những kẻ mộng mơ của rất hay.

Sơn Tùng M-TP khiến fan bất ngờ khi gửi lời chúc và lời động viên đến MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh. Đây là lần hiếm hoi anh chàng thể hiện cảm xúc của mình đối với MV của đàn anh trên mạng xã hội.


Sơn Tùng vừa có động thái mới trên mạng xã hội khiến fan bất ngờ.
Sơn Tùng vừa có động thái mới trên mạng xã hội khiến fan bất ngờ.

Rất ít có những động thái bày tỏ cảm xúc hay sự yêu thích của mình đối với sản phẩm âm nhạc của đồng nghiệp trên mạng xã hội nhưng mới đây Sơn Tùng lại gửi lời chúc mừng đến MV mới của Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ đã bình luận trực tiếp dưới MV Những kẻ mộng mơ được đăng tải trên kênh YouTube của Noo Phước Thịnh, hết lời khen ngợi đàn anh.


Anh chàng đã gửi lời chúc đến Noo Phước Thịnh.
Anh chàng đã gửi lời chúc đến Noo Phước Thịnh.

"Chúc anh thành công trên con đường ca hát và MV rất hay", Sơn Tùng bình luận về MV của Noo. Hành động này khiến cho Sky vô cùng bất ngờ và người hâm mộ của Noo lại cảm thấy rất ấm lòng vì sự quan tâm của Sơn Tùng đối với thần tượng. Trước đây, Sơn Tùng chỉ có 2 lần chia sẻ MV của đồng nghiệp, một lần thuộc về MV của Thiều Bảo Trang và một lần là MV của Phạm Quỳnh Anh. Có thể nói, Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh đã thực sự chạm đến trái tim của Sơn Tùng.

>> Có thể bạn quan tâm:
Noo Phước Thịnh phong trần, bụi bặm trong teaser MV mới
Sơn Tùng M-TP chỉ chia sẻ duy nhất 2 MV của ca sĩ khác trong V-biz
Noo Phước Thịnh cắt tóc, phì phèo thuốc lá và sự thật đằng sau đó


Những kẻ mộng mơ đang ở vị trí trend #2 của YouTube.
Những kẻ mộng mơ đang ở vị trí trend #2 của YouTube.

Những kẻ mộng mơ là MV đánh dấu sự trở lại của Noo sau tuyên bố tạm ngừng hoạt động vì scandal vi phạm bản quyền âm nhạc. Đây cũng là bước ngoặc trong việc thay đổi hình ảnh của Noo, từ chàng trai lãng tử đến anh chàng bụi bặm, phong trần. Hiện tại, Những kẻ mộng mơ đang đứng ở vị trí #2 trên YouTube, là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​