Ơn giời, sắp có "Quỳnh Búp Bê" phần 2 rồi đây này

16:50 21/02/2019

Sau thành công của phần một, ê-kíp Quỳnh búp bê đang tiến hành thực hiện phần 2 của phim. VTV xác nhận sẽ phát sóng dự án truyền hình này trong năm 2019.

Ơn giời, sắp có

Trong chương trình VTV kết nối, nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) cho biết đơn vị này vẫn tiếp tục theo đuổi đề tài chống tham nhũng, hình sự, tâm lý xã hội để tạo nên các bộ phim chính luận hấp dẫn. Bên cạnh các dự án phim mới như Nàng dâu orderMê cung…, Đài truyền hình Việt Nam xác nhận sẽ phát sóng Quỳnh búp bê phần 2 vào cuối năm 2019.


Chương trình VTV kết nối tiết lộ dự án "Quỳnh búp bê" phần 2
Chương trình VTV kết nối tiết lộ dự án "Quỳnh búp bê" phần 2

Ơn giời, sắp có

Ơn giời, sắp có

Kết thúc phát sóng vào ngày 20/11, kết phim đã được thay đổi, trong đó lồng ghép thêm chi tiết sự xuất hiện trở lại của nhân vật Cảnh được cho là cầu nối cho phần 2. VTV kết nối cũng tiết lộ dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách này. Những cái tên nổi bật phải kể đến như Thanh Hương, Quốc Đam, Thu Quỳnh, Phương Oanh… Phía nhà đài khẳng định sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc này hứa hẹn sẽ tạo sức hút cho phim.

Ơn giời, sắp có

"Quỳnh búp bê" khai thác đề tài mại dâm và nạn buôn bán phụ nữ do đạo diễn Mai Hồng Phong thực hiện. Ngay sau khi phim phát sóng đã vấp phải tranh cãi bởi lời thoại bạo lực, các cảnh quay nhạy cảm. Đây cũng là bộ phim truyền hình Việt Nam đầu tiên được gắn mác 18+. Sau khi đổi giờ phát sóng, “Quỳnh Búp bê” đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong nước.

Ơn giời, sắp có

Cùng với "Gạo nếp gạo tẻ", “Người phán xử”, “Sống chung với mẹ chồng”… thì “Quỳnh búp bê” đã góp phần thu hút khán giả Việt quay lại với phim truyền hình.

Ảnh: Tổng hợp