Phạm Hương chịu khoe cận mặt con trai đầu lòng với chồng đại gia

09:50 31/12/2019

Ngày 24/12 là ngày đặc biệt của gia đình Phạm Hương khi cô vừa đón Giáng sinh, vừa mừng con trai đầu lòng tròn 1 tuổi. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chính thức xác nhận mình đã hạ sinh quý tử ở Mỹ sau hơn 1 năm giấu kí thông tin với truyền thông lẫn người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Phạm Hương khoe con trai: Không chúc mừng thì hà cớ gì phải chỉ trích?

Phạm Hương chịu khoe cận mặt con trai đầu lòng với chồng đại gia - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sáng nay 31/12 để chào tiễn biệt năm 2019, mỹ nhân gốc Hải Phòng tiếp tục chơi lớn khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc của mẹ con trong ảnh đen trắng. Có thể thấy, quý tử nhà Phạm Hương thừa hưởng nét đáng yêu, bụ bẫm của cả bố lẫn mẹ.

>>> Xem thêm: Phạm Hương bị "tố" đạo văn của sao quốc tế khi khoe con trai

Phạm Hương chịu khoe cận mặt con trai đầu lòng với chồng đại gia - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: Phạm Hương ở khách sạn 240 triệu/đêm, lái siêu xe như tay đua

Cuối cùng Phạm Hương đã cho con trai cưng lên sóng và công chúng vẫn hy vọng trong thời gian tới sẽ được nhìn ngắm dung mạo chồng đại gia của cô để gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến mỹ nhân sinh năm 1991.

Phạm Hương chịu khoe cận mặt con trai đầu lòng với chồng đại gia - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phạm Hương nhắn ngủ con trai: "One & Loved. One year ago, this little angel blessed my life. He is the definition of pure joy since the day he was born. He taught me about courage. More than I ever thought I had in me. Thank God for sending us this priceless Christmas present. Mom & Dad love you Maximus. Merry Christmas.

(Tạm dịch: Một năm trước, thiên thần nhỏ này ban phước cho cuộc sống của tôi. Anh ấy là định nghĩa của niềm vui thuần túy kể từ ngày anh ấy được sinh ra. Anh ấy dạy tôi về sự can đảm. Hơn bao giờ tôi nghĩ tôi có trong tôi. Cảm ơn Chúa đã gửi cho chúng tôi món quà Giáng sinh vô giá này. Bố mẹ yêu con Maximus. Giáng sinh vui vẻ).

Maximus của mẹ. Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus. Chúc cô chú và gia đình mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc".

Phạm Hương lên tiếng về việc giấu thông tin mang bầu: "Thời điểm đi Mỹ cô chữa bệnh tuyết giáp và đồng thời dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Con cái có được là duyên trời, suốt thời gian qua, cô không chia sẻ về thông tin mang thai, hay sinh con là để tâm lý thoải mái nhất cho việc làm mẹ. Cô không muốn ồn ào đời tư ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần cũng như sự nghiệp đang theo đuổi. Thời điểm hiện tại, cô thấy đủ để khoe với mọi người về đứa con đầu lòng mà cô hết mực yêu quý".

*Cùng gửi lời chúc tổ ấm của Phạm Hương tại sao Việt trên YAN nhé!