Hữu Vi lại làm khán giả "nóng mắt" khi tiếp tục đăng ảnh nhạy cảm

09/08/2017, 07:00 GMT+07:00

Hữu Vi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bàn tay đang thực hiện hành vi nhạy cảm khiến nhiều khán giả "bất ngờ".

Hữu Vi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bàn tay đang thực hiện hành vi nhạy cảm khiến nhiều khán giả "bất ngờ".

Thời gian gần đây, Hữu Vi luôn được quan tâm khi đảm nhận vai trò host của chương trình The Face 2017. Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của khán giả, anh vấp phải khá nhiều lời chê vì lối dẫn dắt mờ nhạt, dài dòng, thiếu chuyên môn cùng phong cách thời trang "quê mùa".

Mới đây Hữu Vi khiến khán giả "nóng mắt" khi đăng tải một bức ảnh "phản cảm" nóng bỏng trên cá nhân của mình. 

Hữu Vi lại làm khán giả

Tuy góc chụp đã che khuất gương mặt của cô gái nhưng hành động của người đàn ông trong bức hình khiến nhiều khán giả không đồng tình và lên án bị cho là quá "phản cảm".

Không chỉ với bức ảnh này, trước đây Hữu Vi cũng từng nhiều lần chia sẻ những hình có nội dung thiếu lành mạnh trên trang cá nhân và nhận được vô số chỉ trích từ khán giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông chỉ với bức ảnh này, trước đây Hữu Vi cũng từng nhiều lần chia sẻ những hình có nội dung thiếu lành mạnh trên trang cá nhân và nhận được vô số chỉ trích từ khán giả.

Chưa dừng ở đó, nhiều người trên cộng đồng mạng cho rằng danh tính cô gái trong bức hình này rất có thể là Diệp Linh Châu khi cô nàng gần đây thường xuyên xuất hiện cùng Hữu Vi.

Hữu Vi lại làm khán giả

Nhưng ngay sau đó cô lên tiếng phủ nhận và khẳng định mình không liên quan gì đến cô gái trong tấm hình "nhạy cảm", đồng thời Diệp Linh Châu chia sẻ cô và Hữu Vi chỉ là những người bạn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!