Từng là "chị em như thể tay chân" Hoàng Thùy Linh - Phạm Quỳnh Anh bất ngờ unfriend Facebook?

16:50 10/02/2019

Chẳng ai biết lí do là gì tự dưng Hoàng Thùy Linh - Phạm Quỳnh Anh đã không còn là bạn bè với nhau trên facebook?

Sau gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh cũng như Phạm Quỳnh Anh đã đạt được những thành công nhất định. Tưởng rằng sự thành công của cả hai sẽ khiến cho họ khó có bạn thân trong giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, suốt nhiều năm qua, Phạm Quỳnh Anh - Hoàng Thùy Linh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết lâu năm với nhau.

Từng là

Từng sát cánh cùng nhau không chỉ trong công việc và cuộc sống, bỗng nhiên mới đây chúng tôi bỗng phát hiện ra cả hai đã không còn là bạn bè với nhau trên facebook mà không rõ nguyên nhân là gì.


Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh dường như đã unfriend Facebook nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy LinhPhạm Quỳnh Anh dường như đã unfriend Facebook nhau.

Trong thời gian gần đây cũng không thấy cả hai chụp hình hay gặp gỡ nhau với nhóm bạn thân như trước đây, một số khán giả cũng “bó tay” và không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra khiến Hoàng Thùy Linh - Phạm Quỳnh Anh nghỉ chơi với nhau trên Facebook ​?

Từng là

Mới đây thôi, trong buổi ra mắt cuốn tự truyện "Vàng anh và Phượng hoàng" nhận được sự hỗ trợ từ phía vợ chồng cũ người bạn thân "ông bầu" Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh AnhHoàng Thùy Linh còn ôm thân thiết bên cô bạn.

Từng là

Những hình ảnh Phạm Quỳnh Anh chăm chút cho Hoàng Thùy Linh. Cô còn giúp Hoàng Thùy Linh chỉnh lại son môi trước khi lên sân khấu trong các chương trình trước đây khiến người hâm mộ tiếc nuối về một tình bạn đẹp.

Từng là

Tất cả chúng ta đều không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra khiến Hoàng Thùy Linh - Phạm Quỳnh Anh unfriend Facebook nhau?. Việc của chúng ta là chờ xem người trong cuộc sẽ nói gì về thông tin chị em rạn nứt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!