Đinh Ngọc Diệp chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm ở ẩn với phim của ông xã

15:30 11/04/2018

Sau hai năm mai danh ẩn tích, Đinh Ngọc Diệp cuối cùng cũng trở lại màn ảnh bạc với dự án phim mới của ông xã, Victor Vũ.

Vừa mới trở lại, Đinh Ngọc Diệp đã chọn ngay một dự án "nặng ký" khi đóng chính trong một phim với bối cảnh phức tạp và được thực hiện trong môi trường hoang sơ, hiểm trở của núi rừng Quảng Bình. Phim hứa hẹn những cảnh quay hoành tráng nhưng "khó nhằn" đối với dàn diễn viên. 

Trong phim mới nhất của Đinh Ngọc Diệp và chồng, đạo diễn Victor VũNgười bất tử có nhiều cảnh quay vô cùng hoành tráng và ấn tượng với bối cảnh trải dài khắp ba miền Bắc -  Trung - Nam như: Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Bình, Sài Gòn, Tiền Giang, Đồng Nai. Trong đó, bối cảnh Quảng Bình chiếm tới gần 70% bộ phim. 6 năm ấp ủ đề tài, với hơn 30 lần chỉnh sửa kịch bản, cộng thêm hai năm đi dọc chiều dài đất nước để tìm ra địa danh phù hợp nhất, cuối cùng Victor Vũ đã lựa chọn Quảng Bình là bối cảnh chính cho Người bất tử bởi thiên nhiên nơi đây rất đa dạng: từ đồng bằng, thung lũng, thảo nguyên đến đường rừng, hang động, biển rộng…


Một hang động nguyên sơ được đoàn làm phim ghé qua.
Một hang động nguyên sơ được đoàn làm phim ghé qua.

Đây là lần đầu tiên, có một đoàn làm phim vào tận bên trong các hang động ở đây để ghi hình lại tuyệt tác thiên nhiên kỳ vĩ này. Ê-kíp sản xuất Người bất tử đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng phương án di chuyển cho 150 nhân sự và máy móc, sao cho vừa an toàn, vừa hoàn thành lịch quay đúng tiến độ. Là một đạo diễn nổi tiếng với những chuẩn mực khắt khe, Victor Vũ cùng ê-kíp của mình đã cho thấy một nỗ lực phi thường để hoàn thành dự án li kì, siêu nhiên “khủng” lần này.

Đoàn làm phim Người bất tử vừa hoàn thành xong các cảnh quay tại Quảng Bình, cụ thể là ở khu vực Phong Nha, Tú Làn, Quy Đạt, Bố Trạch, Tuyên Hóa, Minh Hóa, Đồng Hới… Kết thúc bối cảnh này, đoàn phim Người bất tử sẽ tiếp tục tiến về phía Bắc nơi có những ngôi làng cổ nhất Việt Nam để ghi hình lại những khung cảnh toát lên vẻ đẹp văn hoá từ thời kì Phong kiến và Pháp thuộc. Là bộ phim đánh dấu cột mốc thứ 10 mà đạo diễn Victor Vũ và đạo diễn hình ảnh K’Linh Nguyễn cộng tác,Người bất tử in đậm chất trữ tình, bí ẩn; dù bi thương, khốc liệt nhưng vẫn trau chuốt, tráng lệ qua từng khung hình. 


Quảng Bình huyền bí là bối cảnh hoàn hảo cho Người bất tử.
Quảng Bình huyền bí là bối cảnh hoàn hảo cho Người bất tử.

Đinh Ngọc Diệp chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm ở ẩn với phim của ông xã

Người bất tử dẫn dắt khán giả theo hành trình đi tìm lời giải đáp cho những giấc mơ kì lạ của An (Đinh Ngọc Diệp). Những ẩn số đã đưa An đến một hang động cất giấu bí mật của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) -  một người đàn ông sống qua ba thế kỉ. Câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của Hùng với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận làm thay đổi số mệnh con người dần dần được mở ra. 

Đinh Ngọc Diệp chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm ở ẩn với phim của ông xã

Người bất tử giới thiệu một dàn diễn viên hùng hậu từ miền Bắc, miền Nam và cả nước ngoài. Nam diễn viên chính, “con át chủ bài” của Người bất tử là Quách Ngọc Ngoan. Lần đầu tiên sau khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp trở lại đóng phim do chính chồng mình đạo diễn. Bộ phim cũng mang đến thử thách cho những gương mặt trẻ như: Jun Vũ, Thanh Tú, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt…. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những tên tuổi gạo cội như NSƯT Chiều Xuân, Bùi Bài Bình và đặc biệt diễn viên người Pháp Francois Negret, người đóng vai phản diện chính của phim.