Ơn giời, cứu tinh của các cô nàng hay ăn hàng đây rồi!

14:45 23/10/2018

Có những chiều bụng kêu cồn cào nhưng ngoài kia là mưa bão. Có những hôm bao tử biểu tình nhưng lười quá không muốn đi đâu. Có những lúc bận "sấp mặt" không thể tự nấu hay đi đến hàng quán. Vậy phải làm sao? Đừng lo, chỉ trong vòng 25 phút, thức ăn sẽ đến với nàng...  chỉ với vài thao tác đơn giản để đặt món trong dịch vụ GrabFood trên ứng dụng Grab!

Dịch vụ GrabFood ra mắt lần đầu tiên vào ngày 10/05/2018 tại TPHCM và đang đạt mức tăng trưởng ấn tượng qua từng tháng. Cụ thể, trong tháng 09/2018, số lượng đơn hàng GrabFood đã tăng gấp 2,3 lần so với tháng trước đó. Mới đây nhất, GrabFood cũng chính thức triển khai trên toàn địa bàn Hà Nội, với số lượng hàng quán có mặt trên ứng dụng tăng đến 8 lần chỉ trong vòng 1 tháng thử nghiệm. Vì sao GrabFood là "cứu tinh" của các cô nàng say mê đồ ăn vặt?

Thứ nhất: “Chớp mắt” là có đồ ăn!

Bạn có thể bất ngờ với tốc độ giao đồ ăn nhanh chóng của các tài xế GrabFood đấy! Theo thống kê, thời gian giao nhận đồ ăn trung bình của dịch vụ đặt món qua GrabFood chỉ khoảng 25 phút. 

Thay vì phải xách xe ra tận hàng quán, rồi lại đứng xếp hàng mòn mỏi để gọi món, rồi còn phải đợi chờ thức ăn được mang ra,… thì chỉ cần chờ tối đa 25 phút là bạn đã có được nó nóng hổi ngon lành, quan trọng hơn là được giải toả "cơn thèm" đúng lúc và nhanh chóng. Chính vì thế mà tốc độ là yếu tố đầu tiên khiến GrabFood chiếm trọn tình cảm của nhiều người dùng và là lợi thế đối với những cô nàng thích ăn hàng của chúng ta.

Thứ hai: Không lo thiếu hàng quán

"Ăn gì bây giờ?" là câu hỏi muôn đời chúng ta gặp phải, đặc biệt là đối với chị em công sở. Mỗi ngày chúng ta không chỉ "vật lộn" với công việc mà còn phải "chiến đấu" để động não xem món hôm nay sẽ ăn cho buổi trưa, buổi xế chiều hay buổi tối là gì. Nắm bắt được tâm lý này, GrabFood gợi ý cho bạn những hàng quán phổ biến gần vị trí với đầy đủ chi tiết bao gồm tên quán ăn và thời gian giao hàng. Với số lượng hàng quán nhiều và được cập nhật liên tục, bạn chỉ cần một cú chạm quanh tham khảo là dễ dàng tìm được món ăn khoả lấp bao tử của mình mà không phải đắn đo tìm kiếm nữa.

 


Với hàng loạt hàng quán được cập nhật liên tục, GrabFood sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Ăn gì bây giờ?” chỉ trong vài “cú chạm”.
Với hàng loạt hàng quán được cập nhật liên tục, GrabFood sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Ăn gì bây giờ?” chỉ trong vài “cú chạm”.

Thứ ba: Ưu đãi “ngập mặt”

Không chỉ nắm lợi thế cạnh tranh với thời gian giao thức ăn "hoả tốc" mà dịch vụ đặt món GrabFood liên tục tung ra những khuyến mãi hấp dẫn có thể kể đến như giảm 50% hoá đơn vào khung giờ ăn hàng 14g-17g, tặng mã giảm trực tiếp 50.000VND cho đơn hàng, miễn phí giao hàng khi nhập mã khuyến mãi... Những mã giảm giá này sẽ được thông báo ngay khi bạn chọn dịch vụ GrabFood hiển thị trên ứng dụng Grab. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào phần "Thông báo" để chắc rằng mình không bỏ lỡ một ưu đãi nóng hổi nào. Đây được xem là một "tuyệt chiêu" để bạn vừa có được món ăn ngon ưng ý với giá cả rẻ đến bất ngờ.

Thứ tư: Lực lượng "soái ca" giao hàng hùng hậu

"Sinh sau đẻ muộn" nhưng dịch vụ GrabFood của Grab chiếm ưu thế bởi hãng này sở hữu số lượng đối tác tài xế lớn nhất thị trường, đặc biệt là đội ngũ đối tác tài xế GrabBike đông đảo. Chính vì ưu thế “khủng” này nên các đơn hàng luôn được xác nhận nhanh chóng và giao đến bạn chỉ trong vòng 25 phút, đảm bảo sẽ không làm trễ nãi thời gian thưởng thức món ăn của bạn.  Ngoài ra, với thông tin tài xế và lộ trình được hiển thị rõ ràng sau khi đặt thức ăn, bạn cũng sẽ yên tâm về việc không bị nhầm đơn hàng và thời gian luôn đảm bảo giao tới nhanh nhất.


Tạm biệt những lần chờ đợi “dài cổ” để thưởng thức món ngon vì đã có lực lượng “soái ca” hùng hậu của GrabFood.
Tạm biệt những lần chờ đợi “dài cổ” để thưởng thức món ngon vì đã có lực lượng “soái ca” hùng hậu của GrabFood.

Thứ năm: Giao hàng chẳng màng mưa gió!

Trong thời buổi công nghệ 4.0, chỉ cần vài thao tác với dịch vụ GrabFood trên ứng dụng Grab, bạn có thể thưởng thức những món ăn, thức uống mà mình yêu thích mà chẳng ngại vấn đề thời tiết. Dù ngoài kia bão tố, nắng gắt thì chỉ cần nhấc điện thoại lên đặt món là sẽ có ngay các anh Grab áo xanh "phi nhanh" đến giao đồ ăn cho bạn trong vòng chưa đến 25 phút! 


Đã có GrabFood thì những “tâm hồn ăn uống” còn phải lo gì nắng mưa!  
Đã có GrabFood thì những “tâm hồn ăn uống” còn phải lo gì nắng mưa!  

Hãy trở thành các nàng sành ăn thời đại công nghệ với dịch vụ GrabFood bằng cách tải ngay ứng dụng Grab, chọn dịch vụ GrabFood, đặt món khi đói và chỉ cần chờ chưa đến nửa giờ đồng hồ là sẽ có ngay món ăn trên tay!