"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem

09/11/2018, 12:50 GMT+07:00

Sau 4 tháng kể từ ngày phát hành, MV "Chạy ngay đi" đã chính thức cán cột mốc 100 triệu lượt xem trong sự vui mừng của tất cả người hâm mộ Sơn Tùng M-TP.

Cách đây ít phút, cộng đồng Sky đã có được thêm một tin vui từ thần tượng: MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 100 triệu xem. Đây cũng là MV thứ 5 trong sự nghiệp của nam ca sĩ tiếp tục ghi tên vào danh sách đạt lượng xem “khủng” Vpop sau Chúng ta không thuộc về nhauLạc trôi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua.

Chạy ngay đi là dự án âm nhạc đặc biệt được Sơn Tùng ấp ủ trong suốt quãng thời gian 1 năm 4 tháng sau Nơi này có anh nên kể từ khi ra mắt, ca khúc đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của không chỉ người hâm mộ trong nước mà còn là khán giả quốc tế. 

>> Xem thêm: 
Quá xuất sắc, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng xác lập kỉ lục châu Á
Mai Davika - Nữ chính trong MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng là ai?
"Chạy ngay đi" mất hút khó hiểu trên Top Trending Youtube

Kể từ khi ra mắt vào ngày 12/5, Chạy ngay đi của nam ca sĩ Sơn Tùng MT-P đã tạo nên một cơn sốt dữ dội trong thị trường âm nhạc. Sự vắng bóng quá lâu của Sơn Tùng đã kích thích mạnh mẽ vào lòng yêu mến của tất cả những người yêu âm nhạc dành cho anh. Cụ thể, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã cán mốc triệu lượt xem chỉ sau 1 giờ ra mắt.

Tuy MV mới của anh nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt liệt từ giới khán giả trong và ngoài nước, cả người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ trong nghề như thế, nhưng về sau Chạy ngay đi lại có những biến chuyển chậm chạp khi phải "trầy trật" chạy đến cột mốc 100 triệu lượt xem sau những 4 tháng ra mắt.

Dù khá trễ nhưng đây vẫn là một tin rất đáng mừng của cộng đồng Sky ngày hôm nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!