ồn ào

ỒN ÀO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Loạt ồn ào của BTV: Có người phải lên tiếng đính chính vội

Loạt ồn ào của BTV: Có người phải lên tiếng đính chính vội

Nhân vật - 17 giờ trước

BTV có tầm ảnh hưởng lớn nên đôi lúc chỉ cần sơ suất nhỏ cũng bị dân tình chú ý. Không ít người phải lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn chưa chuẩn gây ra hiểu lầm.

Nghệ sĩ Đức Hải chia sẻ hậu ồn ào liên quan Nhâm Hoàng Khang

Sao Việt

Sau khi vướng phải ồn ào phát ngôn không đúng mực trên mạng xã hội, nghệ sĩ Đức Hải tiếp tục là nhân vật được công chúng quan tâm.

Hứa Minh Đạt và sao Việt động viên Jack giữa scandal

Sao Việt

Sau khi Jack lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm trước đó với Thiên An cũng như việc đã có con, nhiều sao Việt cũng đã có bài viết động viên anh.

CĐM bênh vực khi Vy Oanh tung bằng chứng bóc phốt Thu Hoài

Sao Việt

Mới đây, Vy Oanh vừa tung ra hàng loạt tin nhắn cuộc trò chuyện của cô và Hoa hậu Thu Hoài làm bằng chứng tố nàng Hậu đang nói dối.

Duy Phương chia sẻ quan điểm về lùm xùm từ thiện của Hoài Linh

Sao Việt

Theo NS Duy Phương, danh hài Hoài Linh rất khó để lấy lại tình cảm từ khán giả. Đồng thời, anh khuyên nam danh hài nên ngồi lại và nghĩ xem nên làm gì sắp tới.

NS Hồng Xương Long tố bị Phi Nhung gài tiếng xấu khi bênh Hồ Văn Cường

Sao Việt

Nhạc sĩ Hồng Xương Long lại tiếp tục lên tiếng về Phi Nhung và Hồ Văn Cường: "Quyền trẻ em cần được bảo vệ, nuôi con nhiều thì tốt, nhưng cơ quan cần kiểm tra".

Phi Nhung đi làm từ thiện giữa xùm lùm với Hồ Văn Cường

Sao Việt

Phi Nhung cho biết cô đang trên đường đi làm từ thiện, trao tận tay những chai nước rửa tay và khẩu trang cho bệnh viện tại Hóc Môn.

Hồng Xương Long khuyên Phi Nhung trả lại 200 triệu cho Hồ Văn Cường

Sao Việt

Nhạc sĩ Hồng Xương Long cho rằng chả có gì hay ho khi Phi Nhung giữ tiền của Hồ Văn Cường, chả có ý nghĩa gì khi cha mẹ, anh chị của cậu đói khổ.

NSƯT Đức Hải lên tiếng hậu ồn ào con nuôi "nghịch dại"

Sao Việt

"Sao mọi người không nghĩ ngược lại. Tại sao tôi phải làm việc đó khi con cái tôi ngoan ngoãn, nhà cửa đàng hoàng, mọi việc đang tốt đẹp, bình yên", NS cho hay.

Hai lần lên tiếng đính chính của NSƯT Đức Hải khiến CĐM mông lung

Sao Việt

Trước ồn ào về bài đăng văng tục trên MXH, nghệ sĩ Đức Hải 2 lần lên tiếng đính chính nhưng lại khá mâu thuẫn nhau.

Xem thêm