Ồn ào chưa dứt, Triệu Lệ Dĩnh ám chỉ Hữu Phỉ "phá nát" nguyên tác

16/11/2019, 08:40 GMT+07:00

Triệu Lệ Dĩnh ám chỉ Hữu Phỉ "phá nát" nguyên tác

Sáng 15/11, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đăng lên Weibo hình ảnh hai chiếc bánh humburger. Chiếc đầy đặn, có thịt chú thích "nguyên tác" còn chiếc rỗng ruột ghi "cải biên". Cư dân mạng lập tức dậy sóng, cho rằng nữ diễn viên đang ám chỉ bộ phim Hữu Phỉ bị thay đổi cốt truyện đến mức sai lệch nguyên tác. Thậm chí nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ hủy hợp đồng với nhà sản xuất Hữu Phỉ do bị nữ phụ chèn ép, bị đàn em cướp đất diễn.

>> Đừng bỏ lỡ: Triệu Lệ Dĩnh bị nghi đàn em là idol Kpop chèn ép đến mức bỏ phim mới

Ồn ào chưa dứt, Triệu Lệ Dĩnh ám chỉ Hữu Phỉ

Trước đó, theo một số nguồn tin, đoàn làm phim đã tự ý tăng đất diễn cho hai nữ phụ Trương Tuệ Văn và Chu Khiết Quỳnh. Đặc biệt, Chu Khiết Quỳnh sẽ trở thành "tình địch" của Triệu Lệ Dĩnh, có nhiều cảnh thân mật với nam chính. Điều này khiến Triệu Lệ Dĩnh vô cùng bức xúc.

>> Xem ngay: Triệu Lệ Dĩnh bị Cnet chỉ trích “dùng chồng như phá”

Ồn ào chưa dứt, Triệu Lệ Dĩnh ám chỉ Hữu Phỉ

Ngay sau đó, trang web chủ quản của tác giả gốc Priest – Tấn Giang, cũng là đơn vị nắm giữ bản quyền nguyên tác Hữu Phỉ đã ra thông cáo yêu cầu đoàn phim Hữu Phỉ phải làm rõ sự việc này. Tấn Giang và tác giả cùng có lời thông báo rõ ràng như sau:

Ồn ào chưa dứt, Triệu Lệ Dĩnh ám chỉ Hữu Phỉ

"Nếu là tin vịt, hi vọng phía đoàn phim tận lực giải quyết, không để tin vịt tạo ra kết quả không tốt. Nếu không phải, xin phía đối tác hãy cẩn thận xác nhận lại nội dung hợp đồng, tôn trọng các điều khoản hợp đồng trong quá trình chuyển thể thành phim, phía chúng tôi quyết không chấp nhận việc cải biên thiết lập nhân vật chính, mối quan hệ giữa các nhân vật chính, cũng như hành vi thêm thắt những tình tiết ngớ ngẩn không cần thiết vào truyện, thay đổi bối cảnh gốc và ý đồ của tác giả. Tấn Giang và tác giả tôn trọng những thay đổi cần thiết trong việc xây dựng tác phẩm phái sinh, sẽ toàn lực phối hợp với phía đối tác, tuy nhiên, nếu trong quá trình cải biên xuất hiện việc chống lại các điều khoản hợp đồng, vi phạm hợp đồng, phía chúng tôi sẽ bảo lưu, sau đó truy cứu trách nhiệm pháp luật."

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh lộ vóc dáng thon gọn sau sinh trên phim trường Hữu Phỉ

Ồn ào chưa dứt, Triệu Lệ Dĩnh ám chỉ Hữu Phỉ

Hiện tại, mọi chuyện đang đi đến giai đoạn căng thẳng, khán giả không biết đoàn làm phim Hữu Phỉ sẽ giải quyết ồn ào này thế nào và Triệu Lệ Dĩnh có còn tham gia vào bộ phim nữa hay không.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!