Ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường liên tục bị soi mói, ekip Phi Nhung nói gì?

12/10/2021, 12:00 GMT+07:00

Mới đây, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã thực hiện quyết toán toàn bộ số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường trong 5 năm đi hát. Bên cạnh đó, khoản tiền 500 triệu đồng cố ca sĩ Phi Nhung hứa cho con nuôi cũng được trao tận tay mẹ con Hồ Văn Cường.

Mọi chuyện dù đã được giải quyết, đặc biệt người trong cuộc cũng lên tiếng hy vọng ồn ào sẽ sớm dừng lại, thế nhưng, mạng xã hội vẫn liên tục có những thông tin soi mói. Mới đây, một danh sách được cho là ghi lại hơn 300 show diễn mà "giọng ca nhí" Hồ Văn Cường tham dự trong vòng 5 năm kể từ khi đăng quang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội và nhận về nhiều bàn tán, xôn xao.

Rộ tin Hồ Văn Cường nhờ "bà Hằng" đòi tiền giúp khi Phi Nhung vừa qua đời?  - Báo Người lao động
Ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. (Ảnh: Người lao động)

Theo thông tin từ danh sách ghi lại, sân khấu đầu tiên mà Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tham dự là cùng với ca sĩ Văn Mai Hương tại Thần Tượng Âm Nhạc. Trong khi đó, đêm diễn cuối cùng được thực hiện tại quán cà phê của cố ca sĩ Phi Nhung hồi tháng 2. Dân tình không ngừng "lời ra tiếng vào" về danh sách này, cho rằng trong suốt 5 năm đi hát, "bỏ túi" kha khá show diễn, khoản tiền mà Hồ Văn Cường "cá kiếm" cũng không hề nhỏ.

Danh sách show diễn của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.
Danh sách show diễn của Hồ Văn Cường được chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về danh sách được chia sẻ, phía ekip cố ca sĩ Phi Nhung mới đây cũng đã lên tiếng. Chia sẻ với Pháp luật và Bạn đọc, đại diện ekip cho hay: "Chúng tôi không đưa ra bình luận gì thêm. Mọi vấn đề phát sinh sau này đều không liên quan đến chúng tôi".

Trước đó, trong thông báo về chuyện đã quyết toán xong khoản tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường, phía ekip cũng từng khẳng định về điều này: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

 
Gia đình Hồ Văn Cường nhận tiền từ quản lý Phi Nhung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Hồ Văn Cường nhận tiền từ quản lý Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, dù mọi chuyện đã được người trong cuộc giải quyết êm thấm, tuy nhiên những soi mói liên tục nổ ra. Mới đây, dân tình soi ra chi tiết mâu thuẫn cho rằng quản lý nói một đằng, cố ca sĩ Phi Nhung nói một nẻo. Theo đó, trong bài thông báo mới đây, quản lý cố ca sĩ cho biết khoản tiền 200 triệu đồng nhận được từ giải Quán quân Vietnam Idol Kids đã được bố mẹ Hồ Văn Cường mở sổ tiết kiệm ngay từ đầu.

Song, dân tình "đào" lại phát ngôn của cố ca sĩ từng nói vào tháng 6 giữa ồn ào, cho biết vẫn đang giữ số tiền thưởng này. "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây", Phi Nhung cho hay.

Người giữ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường: Quản lý nói 1 đằng, cố ca sĩ Phi Nhung nói một nẻo? 1
Dân mạng liên tục soi mói lại phát ngôn cũ của hai mẹ con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt, dân tình còn đặt ra nhiều nghi vấn, soi lại mẫu sổ tiết kiệm mới đây và loại 5 năm trước khác nhau. Điều này lại càng rộ lên nhiều ngờ vực chuyện ai mới thực sự là người giữ tiền.

 
Số tiền giải thưởng đã được trao rất lâu trước đó cho mẹ Hồ Văn Cường quản lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền giải thưởng đã được trao rất lâu trước đó cho mẹ Hồ Văn Cường quản lý. (Ảnh: FBNV)

 
Mẫu sổ được cho là khác trước. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẫu sổ được cho là khác trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau tất cả, người trong cuộc đã muốn khép lại câu chuyện này, một số bình luận cho rằng cộng đồng mạng không nên soi mói, đào bới thêm. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

HỒ VĂN CƯỜNG XÁC NHẬN RA KHỎI CÔNG TY, TRẢ TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI 

Hồ Văn Cường mới đây đã lên tiếng sau khi nhận đủ cát-xê trong suốt 5 năm ca hát. Được biết, giọng ca nhí đã rời khỏi công ty quản lý và hoạt động độc lập. 

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và fanpage mới”, Hồ Văn Cường chia sẻ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!