Chicago Bulls chính thức thanh lí hợp đồng với Omer Asik

17:00 22/10/2018

Với tình trạng chấn thương nghiêm trọng, Omer Asik mới đây đã chính thức bị Chicago Bulls thanh lý hợp đồng.

Tới thời điểm hiện tại của mùa giải, Omer Asik đã không thể ra sân một trận nào cho Bulls bởi anh đang điều trị chấn thương viêm khớp dính phải kể từ tháng 9. Vì thế, Chicago Bulls đã buộc phải thanh lý hợp đồng với cầu thủ này sau khi xem xét rất kỹ tình hình chấn thương của anh. 


Chấn thương đã khiến Asik phải chia tay Bulls.
Chấn thương đã khiến Asik phải chia tay Bulls.

Ở mùa giải 2018/19, mức lương mà Asik nhận được sẽ là 11,3 triệu USD và vì thế, Bulls phải trả toàn bộ số tiền kể trên. Bên cạnh đó, Asik cũng sẽ được nhận thêm 3 triệu USD tiền của mùa sau theo những điều khoản trong hợp đồng. Tổng cộng, Bulls phải trả cho Asik 14,3 triệu USD sau khi quyết định chấm dứt hợp đồng với trung phong này. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, sẽ không có CLB nào dại dột săn đón Asik để gánh thay khoản trả tiền lương của Bulls.

Trước đó, việc Asik gia nhập Chicago Bulls có liên quan rất lớn đến thương vụ đổi Nicola Mirotic sang New Orleans Pelicans vào tháng 2 vừa qua. Trong sự nghiệp của mình, anh có 5,3 điểm và 7,1 rebound/trận sau khi trải qua 8 năm thi đấu ở NBA. 


Asik là một cầu thủ kỳ cựu ở NBA.
Asik là một cầu thủ kỳ cựu ở NBA.

Mới đây, Bulls đã đưa về hậu vệ tự do Shaquille Harrison. Cầu thủ này ra sân 23 trận cho Phoenix Suns mùa trước và có trung bình 6.6 điểm và 2.7 rebound/trận.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!