OKC hoàn toàn lột xác với chiến thắng thứ 6 liên tiếp trước Cleveland Cavaliers

08/11/2018, 19:30 GMT+07:00

Trận thắng mới đây trước Cleveland Cavaliers chính là chiến thắng thứ 6 liên tiếp của OKC ở mùa giải này. 

Sau màn khởi đầu khá tồi tệ với 4 trận đầu tiên toàn thua, OKC đang cho thấy sự lột xác rõ rệt của mình với chuỗi chiến thắng vừa qua. Mới đây, họ vừa có trận thắng thứ 6 liên tiếp ở mùa giải này khi đả bại đội bóng đang gặp phải khủng hoảng trầm trọng, Cleveland Cavaliers. 

Ở trận đấu này, mặc dù không thể có được sự phục vụ của Wesrbrook nhưng sự xuất hiện của Schroder đã đem lại niềm vui cho các CĐV OKC. Với 28 điểm ghi được, Schroder đã góp công không nhỏ để giúp OKC có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 95-86. Bên cạnh đó, OKC cũng đã thi đấu tỉnh táo để không phải đánh rơi chiến thắng như ở những trận đầu mùa.


OKC đã có chiến thắng thứ 6 liên tiếp.
OKC đã có chiến thắng thứ 6 liên tiếp.

Bên kia chiến tuyến, Cavaliers vẫn đang tiếp tục cho thấy sự khủng hoảng của mình và bên cạnh đó là hàng loạt ca chấn thương liên tục. Sau trận với OKC, Geogre Hill chấn thương vai ngay trước khi trận đấu diễn ra còn Cedi Osman, người chơi thay Kevin Love ở vị trí tiền phong cũng gặp chấn thương lưng và phải rời sân ngay từ hiệp 1.


Cavaliers tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng.
Cavaliers tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng.

Ở loạt trận tiếp theo, OKC sẽ gặp 1 thử thách thực sự khi phải đón tiếp Houston Rocket trong bối cảnh Russell Westbrook nhiều khả năng vẫn chưa thể trở lại ở trận đấu này. Bên cạnh đó, Cavaliers có cơ hội tránh trận thua thứ 11 khi phải đối đầu với Chicago Bulls.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!