Rùng mình trước cảnh nặn mụn đầu đen khổng lồ sau lưng

02/03/2016, 00:00 GMT+07:00

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh nặn mụn khổng lồ sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người rùng mình.

Từ nội dung video cho thấy, chiếc mụn mọc ở phần dưới lưng một người phụ nữ đang mặc quần sort jean. Trong khi đó, một người đàn ông hỗ trợ cô nặn chiếc mụn này ra.

Chiếc mụn này khá lớn, ở giữ có một chấm đen, bên trong có khá nhiều mủ màu xám nhạt và khá "cứng đầu". Có lẽ do vậy nên người đàn ông dù dùng cả hai ngón tay dí mạnh nhưng khối mụn vẫn không chịu bung ra.


Người nặn phải dùng đến kim bởi không thể... tay không nặn mụn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người nặn phải dùng đến kim bởi không thể... tay không nặn mụn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vì không thể nặn, anh này đã lấy một chiếc kim, từ từ tác động vào mụn nhằm tạo lỗ nhỏ (để dễ nặn). Sau đó, anh thực hiện lại thao tác như trên và khối mủ đặc cùng nước từ từ trồi ra. Khối mụn cuối cùng đã được lấy ra khỏi cơ thể cô gái.


Khối mủ đang từ từ trồi lên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khối mủ đang từ từ trồi lên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được tải lên YouTube bởi tài khoản OrangeBeBe hôm 24/2, đoạn video nhanh chóng thu hút hơn 50.000 lượt xem cùng nhiều bình luận và chia sẻ. Rất nhiều người đã tỏ ra kinh hãi và thậm chí là buồn nôn.

“Tôi đã không dám xem hết video này bởi nó luôn cho tôi cảm giác buồn nôn”, tài khoản Nadanada cho biết.

“Thật kinh khủng, tôi đã phải chạy ra ngoài ói lập tức khi mủ trồi ra. Có lẽ từ nay về sau, tôi không dám xem clip nào tương tự vậy nữa!”, bạn Lynzey kinh hãi cho biết.

“Không biết cô gái ấy có đau không, riêng tôi thì thấy đau thay cho cô ấy”, bạn Fedup bình luận.


Cận cảnh khối mủ vừa được nặn ra từ chiếc mụn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cận cảnh khối mủ vừa được nặn ra từ chiếc mụn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo các chuyên gia da liễu, mủ trắng có trong mụn được hình thành từ vi khuẩn và các tế bào chết. Mụn mủ được coi là loại mụn “nguy hiểm” dễ bị viêm nhiễm và lây lan nặng. Vì thế, lời khuyên từ các chuyên gia là: bạn nên chú ý không tự ý nặn mụn mủ lớn, hành động này sẽ khiến da bị tổn thương, làm mụn bị nặng hơn, gây khó khăn trong điều trị cũng như dễ để lại sẹo trên da. Thay vào đó, hãy đến các trung tâm y tế gần nhất để loại bỏ nó.