Khoan buồn vì hết phim, "Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta" sẽ có phần 2 và lên sóng vào...2 tuần nữa!

13:00 11/05/2018

Tập cuối của Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta vừa lên sóng với cái kết mở khiến người xem chưng hửng. Khi mà dân tình còn đang đau lòng vì phải chia tay Hoàng thượng, chia tay Phi Phi, chia tay Vương gia,...thì đoàn phim đã tung ngay trailer phần 2 và ấn định ngày lên sóng sau 2 tuần nữa (23/5).

Khoan buồn vì hết phim,

Tập cuối của Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta đã kết thúc mở bằng cảnh Hoàng thượng cuối cùng đã đã tỏ tình với Phi Phi. Rất nhiều fan sau khi xem xong tập cuối đã khẳng định chắc nịch rằng phim nhất định phải có phần 2 vì còn nhiều phân cảnh ở tập 1 đã xuất hiện trong tiên đoán tương lai của Vương gia nhưng qua 21 tập phim thì vẫn chưa thấy. Bên cạnh đó cộng thêm bức ảnh trên weibo của Bắc Đường Dịch có cảnh Hoàng thượng Lạc Phi Phi mặc trang phục đỏ của đám cưới nhưng trong phim cũng chưa có cảnh này.


Phân cảnh này vẫn chưa được xuất hiện trong phim.
Phân cảnh này vẫn chưa được xuất hiện trong phim.

Nhiều tin đồn được đưa ra về phần 2 của phim, nào là tin về việc dàn diễn viên sẽ thay đổi hay nội dung phần 2 sẽ xuyên không về thời hiện đại. Tuy nhiên, sau khi trailer phần 2 chính thức tung ra thì các fan đã có câu trả lời chính xác: dàn diễn viên trong phim sẽ hoàn toàn giữ nguyên, chỉ có thêm một vài nhân vật mới.


Trailer Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Khoan buồn vì hết phim,

Khoan buồn vì hết phim,

Theo như trailer mà các fan được xem, thì có lẽ trong phần 2 này, team Vương gia sẽ được đạo diễn ưu ái hơn sau phần 1 quá ngược anh chàng. Đáng chú ý nhất là việc Hoàng thượng phải gọi Phi Phi Hoàng thẩm, chứng tỏ sang phần 2 này cô sẽ kết hôn với Vương Gia. Các fan đã tự vẽ ra câu chuyện rằng Vương gia sau khi cứu Phi Phi ở pháp trường sẽ xin cưới Phi Phi. Và đúng hôm rước dâu thì xảy ra binh biến và Hoàng thượng muốn cướp dâu nên ở chỗ Phi Phi đứng mới có nhiều người chết như vậy.

Khoan buồn vì hết phim,

Khoan buồn vì hết phim,

Phần 2 của bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 23/5. Hãy đón xem phim sau 2 tuần nữa nhé.