Ohsusu chính thức unfriend bạn trai từng bốc phét "qua đêm" với MisThy, "cà khịa" Sơn Tùng

12/08/2019, 21:30 GMT+07:00

Cặp đôi thị phi nhất giới streamer OhsusuKim Phi Long từng khiến cả mạng xã hội phát sốt vì những phát ngôn “không thể chấp nhận được”.

 
Cặp đôi Ohsusu – Kim Phi Long thời còn mặn nồng
Cặp đôi Ohsusu – Kim Phi Long thời còn mặn nồng

Điển hình, gần đây nhất chính là ồn ào do bạn trai Ohsusu lên tiếng rêu rao rằng từng “qua đêm” với Misthy. Sự việc xảy ra khiến không ít người hâm mộ Misthy tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Không ai ngờ một “chàng trai” lại có những lời nói khiến người khác phải “ngả mũ” coi thường như vậy.

>>Xem thêm: Bị rêu rao từng "qua đêm" với người yêu của bạn thân, Misthy bức xúc phản pháo cực gắt

Mới đây nhất, Kim Phi Long lại khiến cộng đồng mạng sốc một lần nữa khi công khai “đá đểu” Sơn Tùng nhân dịp anh ra ca khúc mới.

Kim Phi Long – bạn trai nữ streamer đình đám Ohsusu, có vẻ như không được lòng cộng đồng mạng. Sau khi những vụ việc trên xảy ra, dân mạng đã không ít lần vote chia tay để “giải thoát” cho Ohsusu. Mới đây, cả hai lộ bằng chứng chia tay khiến nhiều người “mừng ra mặt”.

>>Xem thêm: Giữa tâm bão ồn ào bạn trai "khoe" từng qua đêm với Misthy, Ohsusu cuối cùng đã lên tiếng

 
Ohsusu đã chính thức unfriend Kim Phi Long
Ohsusu đã chính thức unfriend Kim Phi Long

Theo đó, thời gian gần đây Kim Phi Long liên tục cập nhật những dòng tâm sự buồn bã lên story. Ai cũng nhận ra có vẻ anh chàng này đang thất tình. Dù cách đây không lâu, lúc còn dính ồn ào vào Misthy, anh chàng tuyên bố rằng: “Mình cứ yêu nhau cho tụi nó tức chơi!”.

Hành động unfriend của cô nàng Ohsusu cho thấy có vẻ như cô đang muốn dứt khoát cắt đứt với bạn trai (cũ) Kim Phi Long. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán của đa số cư dân mạng.

Ohsusu chính thức unfriend bạn trai từng bốc phét

 
Kim Phi Long thời gian gần đây thường chia sẻ trạng thái thất tình
Kim Phi Long thời gian gần đây thường chia sẻ trạng thái thất tình

>>Xem thêm: Lộ loạt ảnh "trên mức bạn thân" của Misthy và Ohsusu từng khiến fan phải "đẩy thuyền" điên đảo

Không chỉ unfriend trên Facebook, Ohsusu còn hủy follow của Kim Phi Long trên Instagram. Hành động dứt khoát của cô nàng khiến CĐM mừng “rơi nước mắt” khi thoát được anh chàng thích thị phi này.

Cùng YAN cập nhật nhiều tin tức mới nhất nhé!