Giữa tâm bão ồn ào bạn trai "khoe" từng qua đêm với Misthy, Ohsusu cuối cùng đã lên tiếng

17/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Misthy và Bắp Ohsusu từng có mối quan hệ thân hơn cả một chữ thân. Thậm chí, có người còn cho rằng đây là một couple trong giới streamer. Tuy nhiên, kể từ khi Bắp có bạn trai thì “tình bạn” với Misthy cũng dần nhạt phai.

 
Kể từ khi Bắp có bạn trai thì “tình bạn” với Misthy cũng dần nhạt phai.
Kể từ khi Bắp có bạn trai thì “tình bạn” với Misthy cũng dần nhạt phai.

Mọi chuyện vốn rất yên ả cho đến khi Kim Phi Long – bạn trai của Bắp nói với nhiều người rằng từng qua đêm với Misthy. Sự việc đẩy lên đỉnh điểm khi hai bên có những động thái gay gắt.

Nếu như Kim Phi Long không ngần ngại nói rằng: “Tôi có quá khứ với em ấy không thì em ấy tự biết, em ấy tự tung tin ra chứ tôi không hề muốn ai biết chuyện này”, thì Misthy cũng khẳng định chắc nịch trên sóng livestream: “Em không qua đêm với ảnh, em không biết ảnh, em không quen ảnh”.

Giữa tâm bão ồn ào bạn trai

 
Kim Phi Long khẳng định chuyện quá khứ thế nào Misthy là người biết rõ.
Kim Phi Long khẳng định chuyện quá khứ thế nào Misthy là người biết rõ.

>> Cùng tìm hiểu: Misthy là ai?

Giữa ồn ào đôi bên va đập nhau chan chát, nhân vật mà nhiều người mong chờ lên tiếng nhất là Ohsusu cuối cùng cũng đã có động thái “ra mặt”. Trong câu chuyện này, người khó xử nhất chính là người đứng giữa, một bên là tình bạn lâu năm, một bên là tình yêu.

Mới đây, Ohsusu đã lên tiếng trên story Instagram của mình. Dù không nói rõ đang nhắc đến vấn đề gì, nhưng nhìn cách cô nàng viết thì nhiều người đoán rằng Ohsusu có ý hướng đến câu chuyện quá khứ mà người yêu và bạn thân đang tranh cãi trên mạng xã hội.

 
Bài đăng trên story của Ohsusu.
Bài đăng trên story của Ohsusu.

Hiện tại, những điều liên quan đến câu chuyện này đều trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Ai nấy đều tò mò muốn biết sự thật là gì? Liệu ở đây có một người đàn ông không đáng mặt nam nhi, hay một câu chuyện tình tay ba liên quan đến bạn thân gây xôn xao giới streamer và cộng đồng mạng? Tất cả vẫn đang chờ được làm rõ.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!