Bạn gái Kim Bum đòi kiện Goo Hye Sun giữa scandal cướp chồng

04/09/2019, 12:50 GMT+07:00

Sau bài đăng tố Ahn Jae Hyun ngoại tình cùng một nữ diễn viên khác tại nhà riêng của mình nhiều lần mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng "sục sôi" để tìm cho ra nhân vật "tiểu tam" đó. Và theo những thông tin mới nhất, hiện tại bộ phim mà Ahn Jae Hyun tham gia chính là People with Flaws và nữ chính đóng cùng với anh là Oh Yeon Seo. 

>>> Xem ngay: Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình nhiều lần tại nhà mình

SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ diễn viên đóng chung, còn dan díu trong nhà tân hôn - Ảnh 2.

Kết quả hình ảnh cho Oh Yeon Seo

Thật sự trong bài đăng của Goo Hye Sun, cô chỉ nhắc đến một nữ diễn viên đóng chung với chồng mình chứ chưa chỉ đích danh ai, tuy nhiên có lẽ khán giả đã thay Goo Hye Sun "tấn công" Oh Yeon Seo nên phía công ty của nữ diễn viên này đã bức xúc lên tiếng rằng: ”Đây là thông tin hoàn toàn sai lệch. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý đối với sự phỉ báng nhân phẩm người khác của Goo Hye Sun - người đã đăng bài viết mang đầy tính chất suy đoán".

>>> Xem thêm: Ahn Jae Hyun thản nhiên ăn uống tăng cân đến "chóng mặt" trong khi Goo Hye Sun có thể mắc ung thư

Kết quả hình ảnh cho Oh Yeon Seo

Oh Yeon Seo được khán biết đến nhiều nhất sau tác phẩm truyền hình Hoa Du Ký - phiên bản Hàn của bộ phim Tây Du Ký kinh điển. Hồi cuối tháng 3/2019, truyền thông Hàn Quốc cũng đã tìm ra được nhiều bằng chứng hẹn hò của nữ diễn viên này cùng Kim Bum - mỹ nam Vườn sao băng năm nào đóng chung với Goo Hye Sun. Ngay sau đó, phía công ty chủ quản đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương giữa Kim Bum và nữ diễn viên này.

Kết quả hình ảnh cho Oh Yeon Seo kim bum

Kết quả hình ảnh cho vườn sao băng

Nhiều khán giả nhận định rằng đây là động "có tật giật mình" từ phía Oh Yeon Seo vì chưa ai chính thức gọi tên mà đã tự "bứt dây động rừng", "lạy ông tôi ở bụi này". Nhưng nếu đây là sự thật, thì câu chuyện quả thực trở thành một "mớ bòng bòng" khi không chỉ có 2 người  trong chuyện tình này nữa mà thành chuyện 4 người. Goo Hye Sun từng có duyên hợp tác với Kim Bum trong Vườn Sao Băng kinh điển nay lại phải đối mặt với vụ ngoại tình thật sự chấn động. 

Ảnh: Tổng hợp

>>> Nên xem: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!