Nam diễn viên "Hoàng hậu cuối cùng" - Oh Seung Yoon bị bắt vì để bạn gái say xỉn lái xe

13:40 12/07/2019

Hôm qua (11/7), các trang báo Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Oh Seung Yoon bị sở cảnh sát phía Tây Incheon bắt giữ không tạm giam với tội tiếp tay cho người khác lái xe khi say rượu. Cụ thể người lái xe này chính là bạn gái 22 tuổi của anh.

 
Thánh lồng tiếng đang bị điều tra về việc tiếp tay cho người lái xe khi say rượu
Thánh lồng tiếng đang bị điều tra về việc tiếp tay cho người lái xe khi say rượu

Cụ thể, vào ngày 26/6 cả hai cùng có mặt trên xe khi đang di chuyển ở Cheongna-dong, người điều khiển xe chính là bạn gái của nam diễn viên và đang trong tình trạng không tỉnh táo với nồng độ cồn vượt mức quy định sau khi uống rượu tại một quán bar, họ được cảnh sát phát hiện và tịch thu bằng lái xe.

>> Có thể bạn quan tâm: “Bóc mẽ" muôn kiểu thói quen say xỉn của sao Hàn

Tại sở cảnh sát, Oh Seung Yoon cho biết anh đã cố gắng để ngăn chặn bạn gái khi cô cố tình lái xe trong lúc say xỉn nhưng không được. Công ty quản lý của Oh Seung Yoon chính là T&I Cultures xác nhận thông tin nam diễn viên 9X bị bắt giữ và đang tiến hành phối hợp điều tra: “Oh Seung Yoon hối hận sâu sắc về hành vi của mình và sẽ thành khẩn hợp tác với việc điều tra của cảnh sát”.

Nam diễn viên

Oh Seung Yoon là nam diễn viên 28 tuổi, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 5 tuổi và trải qua hơn 20 đóng phim với các vai diễn khác nhau nhưng có lẽ thời của anh chưa tới khi mãi mà vẫn chưa được truyền thông chú ý. Nhưng bù lại, Oh Seung Yoon lại có chất giọng thiên phú, giúp anh có thể hóa thân thành nhiều nhân vật hoạt hình và được biết đến với vai trò là “thánh lồng tiếng”. Nam diễn viên từng lồng tiếng cho các bộ phim nổi tiếng được công chiếu ở Hàn Quốc như: Tarzan, Toy Story 3, How To Train Your Dragon...

 
Bộ phim Hoàng hậu cuối cùng có sự tham gia của Oh Seung Yoon
Bộ phim Hoàng hậu cuối cùng có sự tham gia của Oh Seung Yoon

Và một thời gian sau, tín hiệu khả quan trong sự nghiệp diễn xuất của Oh Seung Yoon thật sự chớm nở là lúc anh nhận được nhiều chú ý từ phía đông đảo khán giả sau khi đóng trong bộ phim Hoàng hậu cuối cùng (có sự tham gia diễn xuất của Jang Na-ra, Choi Jin-hyuk, Shin Sung-rok…) Sau bộ phim này anh có cơ hội được mở rộng phạm vi hoạt động và được mời góp vai trong các kịch bản hấp dẫn hơn. 

>> Có thể bạn chưa biết:  G-Dragon đánh mất hình tượng khi làm một việc vô cùng xấu hổ trước SNSD

Nhưng scandal lái xe khi say rượu xảy ra như một vạch chắn cản trở con đường sự nghiệp đang trên đà phát triển của Oh Seung Yoon. Ở Hàn Quốc, hành vi này được xem là một trong những tội trạng nặng nhất. Oh Seung Yoon đã tiếp tay cho bạn gái lái xe mang đến một hậu họa khôn lường cho người đi đường. Dù công ty đã thay mặt lên tiếng xin lỗi nhưng đối với một nghệ sĩ như Oh Seung Yoon mà nói dù có bị kết tội hay bị phạt đi chăng nữa thì khó mà nhận được sự thông cảm từ phía công chúng.

Nguồn ảnh: Internet

Đừng quên đón xem những tin tức mới nhất về sao Kpop trên YAN nhé!