Ốc Thanh Vân ủng hộ bảo mẫu bé Lavie kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương

09:50 16/06/2020

Những ngày qua, thông tin ông bà bé Lavie đến tận văn phòng luật sư để nhờ can thiệp việc không được thăm nom hay nuôi dưỡng cháu đang chiếm sóng trên các diễn đàn.

Theo đó, họ cho rằng mình mới là người được chăm sóc con gái của Mai Phương trong khoảng thời gian đợi Phùng Ngọc Huy về nước đón bé.

 
Khi cô qua đời, hai cô bảo mẫu song sinh là người chăm sóc bé trong lúc đợi ba về nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi cô qua đời, hai cô bảo mẫu song sinh là người chăm sóc bé trong lúc đợi ba về nước. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Luật sư: "Phùng Ngọc Huy ủy quyền chăm Lavie cho bảo mẫu là sai"

Vợ chồng Ốc Thanh Vân động viên cô bảo mẫu

Sáng nay (16/6), cô Mi - người thân cận Mai Phương đến phút cuối đời đã chính thức gửi đơn kiện luật sư M.T.L khi đã cùng ông bà ngoại Lavie nói những thông tin một chiều, gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân. 

Ngay lúc này đây, vợ chồng Ốc Thanh Vân cũng lên tiếng động viên hai chị em. Bởi lẽ, họ cũng là những người trong cuộc và hiểu được áp lực mà hai cô bảo mẫu đã phải chịu đựng từ lúc Mai Phương đổ bệnh cho đến ngày hôm nay. Mang trọng trách chăm lo cho Lavie nhưng hai chị em bị công kích, những lời miệt thị, gây ảnh hưởng đến gia đình và công việc.

Nữ diễn viên chia sẻ lại toàn bộ bài viết của cô Mi, bao gồm lời kể những tình tiết về bà ngoại và động viên: "Không tạo thống khổ ấy là cứu độ - trích lời của một tổ chức phi chính phủ. Thương hai em thật nhiều!". Bên cạnh đó, ông xã của Ốc Thanh Vân cũng an ủi: "Cố lên 2 em. Mọi người và công lý đứng sau 2 em".

 
Trí Rùa rất hiểu câu chuyện mà mẹ con Mai Phương phải gánh chịu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trí Rùa rất hiểu câu chuyện mà mẹ con Mai Phương phải gánh chịu. (Ảnh: FBNV)

 
Mọi người động viên hai chị em vượt qua được giai đoạn khó khăn này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người động viên hai chị em vượt qua được giai đoạn khó khăn này. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Mẹ Mai Phương đến tận nhà hai cô bảo mẫu đòi lại Lavie để nuôi dưỡng

Cô bảo mẫu tiết lộ nhiều chuyện "động trời"

Không chỉ gửi đơn kiện luật sư của ông bà ngoại Lavie mà hai chị em song sinh lần đầu nói đến những câu chuyện nhạy cảm bên trong mà ai nghe xong cũng rất đau xót cho thân phận của người đã khuất.

Cụ thể, cô Mi cho biết mẹ Mai Phương không đơn giản, ngoài từng bắt con gái phá thai thì thời điểm cô bệnh bà cũng chẳng chăm lo tận tình, đến bệnh viện để hỏi tiền. Có thời điểm nữ diễn viên vừa cố gắng kiếm kinh tế chữa bệnh, vừa phải trả nợ cho mẹ.

 
Cô bảo mẫu mong bà ngoại còn chút lương tâm để đứa cháu duy nhất được sống bình yên. (Ảnh: Thethaovanhoa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bảo mẫu mong bà ngoại còn chút lương tâm để đứa cháu duy nhất được sống bình yên. (Ảnh: Thethaovanhoa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bảo mẫu bé Lavie đáp trả bố mẹ Mai Phương: "Lúc nào cũng hỏi đến tiền"

Từ sau đám tang Mai Phương, mọi người giữ im lặng vì muốn cuộc sống bình yên, hình ảnh người đã ra đi không nên xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, câu chuyện đã đi quá xa và người trong cuộc buộc phải lên tiếng để lấy lại danh dự cho chính mình.

Bảo mẫu mong ông bà cho Lavie bình yên

Giờ đây, mọi điều mong muốn nhất đều chính là con gái 7 tuổi sẽ được phát triển như bình thường, bù đắp mọi tổn thương, thiếu thốn về mặt tình cảm. Cho đến cuối cùng, cô bảo mẫu cũng cầu xin bà ngoại bé: "Lời cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ đến ông bà hãy để chúng tôi và cả con bé được bình yên, sống đúng với tuổi thơ của con. Để Lavie được ăn ngủ và học hành tử tế chờ ngày ba về đón con. Đừng làm con thêm sợ hãi. Tôi thật sự xin ông bà, nếu có chút lương tâm thì hãy để con được bình yên. Mong ông bà hiểu và chấm dứt ngay tất cả những hành động làm tổn thương đến Lavie và những người yêu thương ,hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của bé".