Ốc Thanh Vân bức xúc khi bị mạo danh: "Lũ khốn có virus từ trong não"

08:30 24/03/2020

Nhắc đến Ốc Thanh Vân, khán giả lại thấy hình ảnh cô MC nhỏ nhắn nhưng rất tài năng, hoạt ngôn trên sân khấu. Đến hiện tại, cô ít tham gia đóng phim truyền hình hơn mà chỉ nhận lời xuất hiện ở các gameshow.

Ngoài công việc, cuộc sống đời tư của nữ diễn viên được quan tâm khá nhiều. Cô có cuộc sống hạnh phúc bên Trí Rùa và 3 nhóc tì.

 
Ốc Thanh Vân tức giận khi liên tiếp bị kẻ xấu mạo danh để bán hàng​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân tức giận khi liên tiếp bị kẻ xấu mạo danh để bán hàng​. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân khoe không khí Giáng sinh trong căn biệt thự tiền tỷ

Ốc Thanh Vân bị hội người xấu mắng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân người đẹp vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến sự việc mình đang bị một hội người xấu cố tình giả tài khoản nhằm bán hàng online, trục lợi và lửa đảo khách hàng.

Cô bức xúc: "Chúng gọi mình là Mụ. Chúng nói mình cần hâm nóng tên tuổi? Chúng nói dịch mình bán ế nên cần PR. Chúng nói không có Ốc giả thì làm sao mọi người biết đến mình. Chúng nói là mình có tiền để dẹp loạn và báo công an nhưng mình không làm để còn Ốc giả cho có cớ cho mình tiếp tục bám vào để có chuyện nói. Chúng báo cáo ngược lại tôi mới là kẻ giả mạo và tức tối là bài viết của tôi vẫn còn lù lù".

Không chỉ một mà đây là một hội khá nhiều người cùng mạo danh Ốc Thanh Vân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông chỉ một mà đây là một hội khá nhiều người cùng mạo danh Ốc Thanh Vân (Ảnh: FBNV)

 
Dù bị cảnh báo nhiều lần nhưng hội giả mạo này vẫn rất thản nhiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bị cảnh báo nhiều lần nhưng hội giả mạo này vẫn rất thản nhiên. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ông xã Ốc Thanh Vân tự tay mang giày hiệu tặng vợ dịp sinh nhật

Ốc Thanh Vân tức giận: "Cả một binh đoàn nhân bản vô tính"

Nữ diễn viên không ngại dùng những từ ngữ nặng nề để mắng hội mạo danh này: "Mọi người nghĩ xem, cái lũ khốn này nó có ổ virus từ chính trong cái não nó rồi thì ai tác động thay đổi được chúng nó nữa? Nhà chúng chắc không có bàn thờ tổ tiên, ông bà. Bởi ngày ngày chắp tay khấn vái mà hở ra chỉ tìm cách hại người khác thì sống nghiệp nặng lắm. Không thánh thần nào độ cho người xấu!

Có rất nhiều nhóm, chúng chỉ kinh doanh online chứ không bán trực tiếp, trốn chui trốn chủi mà lừa lọc người khác để bán hàng. Quy định của trưởng nhóm là muốn gia nhập thì phải giả mạo Ốc Thanh Vân. Khủng khiếp chưa? Tôi có sức ảnh hưởng ghê thật đấy. Đừng để ngày nào đó công an mời thẳng lên phường hay con mụ Ốc thật bằng xương bằng thịt đến đối thoại trực tiếp. Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi".

 
Cô sẽ tìm đến cơ quan chức năng nếu mọi chuyện tiếp diễn, khán giả và khách hàng tiếp tục bị lừa tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô sẽ tìm đến cơ quan chức năng nếu mọi chuyện tiếp diễn, khán giả và khách hàng tiếp tục bị lừa tiền. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ốc Thanh Vân nhắn nhủ lời ngọt ngào đến người đàn ông gắn bó 21 năm

Hình ảnh mình xây dựng bao lâu nay bị lấy ra để lừa đảo, "bà mẹ 3 con" khó lòng giữ bình tĩnh. Hơn nữa, cô đã lên tiếng những lần trước nhưng câu chuyện chỉ đi xa hơn và chưa có hồi kết. Cô chỉ biết cách công khai những thông tin tiêu cực như thế này và mong khán giả tránh được trường hợp xấu.

Kẻ xấu dùng giấy chứng minh của Ốc Thanh Vân để lừa đảo

Hội những người giả mạo nữ diễn viên đã làm mọi cách, nhắc đến những người thân của cô nhằm tạo niềm tin từ khách hàng. Thậm chí, họ còn lấy cả chứng minh nhân dân của Ốc Thanh Vân để lừa đảo. Đến mức cô không hiểu ở đâu kẻ xấu lại có các thông tin cá nhân như thế này.

Người đẹp đã cảnh báo vài lần trước đó, đặt dấu tít xanh để khẳng định trang cá nhân chính chủ để nhắc nhở khán giả nhưng chuyện tiêu cực này liên tục diễn ra. Cô thẳng thắng: "Ốc không hiểu nơi mình đang sống nó bị cái gì nữa? Tại sao có quá nhiều kẻ kiếm cơm theo cách này. Rồi họ ăn ngon ngủ yên không, họ giàu có được ư? Họ dạy dỗ con cái họ như thế nào khi chính họ đã không có nổi cái nhân cách cơ bản".

Bạn nghĩ sao về bài viết Ốc Thanh Vân tức giận khi liên tiếp bị kẻ xấu mạo danh để bán hàng. Cùng chia sẻ nđiều đó với YAN nhé!