Ốc Thanh Vân tiết lộ Mai Phương tỉnh táo sau 1 tuần điều trị di căn

11/09/2019, 16:30 GMT+07:00

Sáng 5/9, thông tin nữ diễn viên Mai Phương phải nằm điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu tại TP.HCM khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Theo đó, nữ diễn viên phải nhập viện vì có dấu hiệu di căn ung thư vào tim và xương. 

Khán giả càng lo lắng khi hay tin, nữ diễn viên cảm thấy mệt mỏi, khó thở trong nửa tháng trở lại đây. Ngay sau đó, để trấn an tinh thần của người hâm mộ cũng như những người yêu mến và ủng hộ Mai Phương, người chị thân thiết của Phương - Ốc Thanh Vân nhanh chóng đăng tải bài viết chia sẻ về bệnh tình của Phương. 

Mai Phương hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện Quân Y 175 (TP.HCM). Từ khi nhập viện điều trị di căn đến nay đã hơn 1 tuần, sức khỏe của Mai Phương đã có ít nhiều cải thiện. Tuy nhiên, diễn biến bệnh tình phức tập nên các bác sĩ vẫn cần thời gian để tìm phương án điều trị tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Mỗi tháng tốn 300 triệu điều trị ung thư, Mai Phương sợ không lo nổi tiền thuốc

 
Ốc Thanh Vân luôn bên cạnh chăm sóc khi Mai Phương bất ngờ nhập viện vì ung thư có dấu hiệu di căn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân luôn bên cạnh chăm sóc khi Mai Phương bất ngờ nhập viện vì ung thư có dấu hiệu di căn. 

Ốc Thanh Vân tiết lộ: "Phương vẫn tỉnh táo" 

Bài đăng trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm chân thành mà những người đồng nghiệp như cô Ốc dành cho Mai Phương đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, may mắn đến nữ diễn viên.

MC Ốc Thanh Vân chia sẻ tấm ảnh kỷ niệm chụp cùng diễn viên Mai Phương cách đây 10 năm cùng những dòng trạng thái cảm động dành cho người em gái nhỏ sau những biến cố vừa qua trên trang cá nhân. 

"Đúng 10 năm trước này em yêu Mai Phương, trước lúc này và nhiều năm sau đó cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu.... Trước lúc này và nhiều năm sau đó, cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu, thoại tuồng, tập, chạy vở, phúc khảo, diễn. Cứ như vậy mỗi đêm. Rồi KaLaKao, Lavie ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì sân khấu vẫn là nơi ấp ôm nhiều nhất đúng không em", nữ MC viết. 

"Dịp giỗ Tổ sân khấu năm nay, nữ MC và người em đồng nghiệp mỗi người một hoàn cảnh – trong khi cô tất bật với công việc ở Nhật Bản thì Mai Phương lại nằm điều trị tại bệnh viện. Dù vậy, Ốc Thanh Vân vẫn thành kính cầu nguyện Tổ cho bạn thân vượt qua cơn bạo bệnh". Nữ MC bày tỏ niềm mong ước của mình và những lời chúc tốt đẹp nhất đến diễn viên Mai Phương trong thời kì khó khăn trước mắt.

 
Mẹ Ốc chia sẻ ảnh chụp 10 năm trước và những dòng trạng thái trấn an tinh thần khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Ốc chia sẻ ảnh chụp 10 năm trước và những dòng trạng thái trấn an tinh thần khán giả.

 
Nữ diễn viên cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ bạn bè, đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ bạn bè, đồng nghiệp.

 
Và ở đó luôn có bóng dáng của Ốc Thanh Vân, người chị thân thiết của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và ở đó luôn có bóng dáng của Ốc Thanh Vân, người chị thân thiết của cô.

Video: Giây phút vui vẻ hiếm hôi của diễn viên Mai Phương dù gặp biến cố lớn.

Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân cũng không quên trấn an tinh thần khán giả để Mai Phương có thể yên tâm điều trị. “Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm”, cô chia sẻ thêm.

Vì đang bận công việc bên Nhật, điều kiện không cho phép nên cô không thể ở cạnh Mai Phương lúc này. Cô trông cậy vào người thân, bạn bè bên cạnh có thể thay mình chăm lo cho đồng nghiệp. Ốc Thanh Vân cũng không quên gửi tình cảm và những lời chúc của khán giả, bạn bè, đồng nghiệp tới Mai Phương để cô có thêm động lực đấu tranh với bệnh tật: "Mọi người cầu nguyện cho em"

>>> Đọc thêm: Sống đẹp như Mai Phương: Vượt qua bạo bệnh, trở nên toả sáng

Thông qua những dòng chia sẻ của Ốc Thanh Vân, nhiều khán giả tỏ ra an tâm phần nào về bệnh tình của Mai Phương. Họ cũng đã có lòng tin hơn rằng Mai Phương có thể chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo. Dù trước đó, mọi người lo lắng cho tình trạng của nữ diễn viên nhưng gia đình đều từ chối không chia sẻ. 

Cùng mọi người gửi lời chúc tới nữ diễn viên Mai Phương tại YAN

Nguồn ảnh: Internet

Trước khi Ốc Thanh Vân chia sẻ tình hình của Mai Phương, người hâm mộ đều tỏ ra lo lắng vì thông tin sức khỏe của nữ diễn viên có dấu hiệu xấu đi. 

Mai Phương không phải xạ trị hay hoá trị nhưng ngủ rất ít và khó thở

Thông tin về sức khỏe của diễn viên Mai Phương đang là câu chuyện được rất nhiều người quan tâm. Mọi người đều lo lắng cho nữ diễn viên trẻ sau những biến cố mà cô phải trải qua. Đặc biệt, mới đây Mai Phương phải nhập viện vì căn bệnh ung thư quái ác trở nặng, xuất hiện dấu hiệu di căn và phải thở bằng máy.... >>> ĐỌC TIẾP.