Ốc Thanh Vân đóng bom tấn "Lật mặt 5" của Lý Hải

16:50 13/11/2019

Sau khi oanh tạc phòng vé với 4 phần là 4 câu chuyện khác nhau với doanh thu khủng, Lý Hải tiếp tục công bố dự án Lật mặt 5 với tên gọi "48h". 

Ốc Thanh Vân đóng bom tấn

Bom tấn với chủ đề "Lật mặt 5: 48H" do vợ chồng Lý Hải - Minh Hà làm đạo diễn và nhà sản xuất tiếp tục không có ngôi sao lớn hay ông hoàng, bà hoàng phòng vé góp mặt mà ghi nhận sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như: Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa và sự tham gia của những gương mặt mới như: Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Tiết Cương... 

Ốc Thanh Vân đóng bom tấn

Ốc Thanh Vân đóng bom tấn

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân cùng sao Việt bật khóc khi Hiếu Hiền đi diễn lúc mẹ mất

Đáng chú ý trong số dàn cast là Ốc Thanh Vân bởi cô đã rời xa màn ảnh 4 năm nay. Chia sẻ về màn comeback này, Ốc Thanh Vân cho biết: "Tôi đã xa sân khấu 3-4 năm rồi và tôi rất thèm cảm giác được trở thành một nhân vật nào đó vì đó mới là cái gốc của mình. Lời đề nghị của anh Lý Hải và Minh Hà đến với tôi rất đúng lúc, đó chính là thời điểm mà tôi nghĩ rằng mình phải làm một điều gì đó khác đi, nên ngay lập tức tôi nhận lời mà không suy nghĩ hay đắn đo gì. Trong vòng 1,5 tháng tôi dành hết chỉ để làm đúng một việc là cùng đoàn phim rong ruổi mọi bối cảnh của phim và bản thân tôi cũng ngạc nhiên với chính mình".

Ốc Thanh Vân đóng bom tấn

>>> Xem thêm: Sao Việt tức giận khi Ốc Thanh Vân bị chê làm lố ở gameshow

"Lật mặt 5: 48H" được khai thác theo thể loại hành động và toàn bộ bối cảnh sẽ được thực hiện tại miền Tây sông nước.

Ốc Thanh Vân đóng bom tấn

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân vừa đạt 80 triệu đã vội vàng tặng Mai Phương chữa bệnh

NSX Minh Hà khẳng định chi phí đầu tư cho bom tấn lần này là con số lớn gấp nhiều lần so với các dự án "Lật mặt" trước nên chưa có con số cụ thể. Thậm chí chị cũng luôn trong tâm thế sẵn sàng để khi ông xã nổi hứng muốn đốt xe, đốt nhà để tạo thêm hiệu ứng.

Ốc Thanh Vân đóng bom tấn

Giống như ở 4 phần trước đó, trong phần 5 này, "ông bố 4 con" cũng sẽ đảm nhận một vai khách mời: "Vai này chỉ có 3-4 phân đoạn thôi và được thể hiện vỏn vẹn 1 dòng trên kịch bản, nhưng khi quay sẽ mất ít nhất 1 tuần lễ", Lý Hải chia sẻ.

"Lật mặt 5: 48H" chính thức bấm máy từ ngày 18.11.2019 và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30.04.2020. Tính đến thời điểm hiện tại, Lật Mặt được xem là series phim điện ảnh Việt duy nhất thành công ở cả 4 phần.

Cụ thể, Lật Mặt 1 với tổng doanh thu 70 tỷ đồng. "Thừa thắng xông lên", Lý Hải đã cho ra đời Lật Mặt: Phim Trường (2016), Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết (2018) với doanh thu hai phần lần lượt là 80 tỷ đồng và 85,5 tỷ đồng và Lật mặt 4: "Nhà có khách" với doanh thu 117 tỷ.

Cùng đón xem những tin tức về "Lật mặt 5: 48H" sẽ được cập nhật trên YAN nhé!