Ốc Thanh Vân từng tuyên bố cạch mặt gameshow vì bị chê làm lố

19:00 27/10/2021

Ốc Thanh Vân được xem là một nghệ sĩ đa tài không chỉ có những vai diễn mang đầy màu sắc mà còn là một MC hoạt ngôn, bên cạnh đó cô nàng còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Tuy nhiên, 2 năm trước nữ MC tuyên bố không tham gia gameshow nữa vì bị chê làm lố tại chương trình.

 
Ốc Thanh Vân bức xúc khi nói làm lố tại gameshow. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân bức xúc khi nói làm lố tại gameshow. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ốc Thanh Vân viết tâm thư, bức xúc vì bị chê làm lố

Vào tháng 10/2019, Ốc Thanh Vân đã có một bài đăng gây chú ý, nữ diễn viên bức xúc khi bị nhiều người cho rằng cô đang làm lố tại gameshow. Quan trọng nhất cô không hài lòng với cách làm việc của đội ngũ sản xuất chương trình Nhanh như chớp vì cắt ghép clip cố tình tạo nên hình ảnh gây tranh cãi cho nghệ sĩ.

 
Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân về việc chương trình cắt ghép. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân về việc chương trình cắt ghép. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Sẽ nói không với gameshow! Nhanh Như Chớp phải xem lại cách đi bài pr của mình. Tuần nào cũng lôi một nghệ sĩ nào ra dìm họ để gây sự chú ý cho khán giả. Hoặc do phóng viên này chắc ghét Ốc lắm nên mới ghi theo kiểu này. Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì nói làm màu. Vậy giải thưởng thắng tặng hết cho bạn đó là làm màu hả?

 
Ốc Thanh Vân dìu Mai Phương nhưng lại bị tố làm lố. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân dìu Mai Phương nhưng lại bị tố làm lố. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Cuộc hôn nhân kì lạ nhưng viên mãn của Ốc Thanh Vân

Chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy. Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất, đôi khi clip cắt dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả. Chúng ta phải văn minh trong cách truyền đạt thông tin. Đừng cố tình định hướng sai lệch khán giả. Vẫn là một niềm vui của Ốc, Mai Phương, và Xuân Nghị nhưng chắc chắn, sẽ không còn tham gia nhiều gameshow nữa đâu. Không còn phù hợp nữa rồi", nữ MC chia sẻ.

 
Cô thỉnh thoảng mới nhận lời mời gameshow và chọn lọc chương trình uy tín. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thỉnh thoảng mới nhận lời mời gameshow và chọn lọc chương trình uy tín. (Ảnh: FBNV)

Ốc Thanh Vân chia tay các chương trình về sức khỏe

Sau lời tuyên bố đó, khán giả ít khi nào thấy Ốc Thanh Vân xuất hiện trên các gameshow tương tự. Đồng thời cô cũng hạn chế nhận lời mời của các talkshow dù đó là những cuộc trò chuyện với bác sĩ, chuyên gia, chia sẻ kiến thức bổ ích. Bởi vì, rất nhiều chương trình đề cập nhãn hàng, sau đó lại cắt clip và quảng bá trái phép.

 
Ốc Thanh Vân không hài lòng trước những gameshow cố tình "câu view". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân không hài lòng trước những gameshow cố tình "câu view". (Ảnh: FBNV)

Cô bày tỏ: "Họ cắt ghép các đoạn clip, sử dụng hình ảnh không xin phép, và tất nhiên là không có cát-xê cho việc này, ngang nhiên lấy hình ảnh của mình gần như thành người đại diện của họ".

>>> Bài viết liên quan: Ốc Thanh Vân từ chối nhận show MC về sức khỏe vì bị lợi dụng hình ảnh

Nữ nghệ sĩ cảm thấy mất lòng tin với nhiều đội ngũ sản xuất, không có hợp đồng thỏa đáng, chạy quảng cáo vô tội vạ và khiến cho hình ảnh nghệ sĩ bị ảnh hưởng nhiều trong lòng khán giả. Chính lẽ đó, Ốc Thanh Vân quyết định rút gần hết các chương trình như thế.

 
Nữ diễn viên có cửa hàng kinh doanh riêng vì thế không chấp nhận hình ảnh bị quảng cáo trái phép. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên có cửa hàng kinh doanh riêng vì thế không chấp nhận hình ảnh bị quảng cáo trái phép. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Ốc Thanh Vân tập trung cho công việc kinh doanh ở cửa hàng riêng, vẫn hoạt động nghệ thuật với vai trò MC, diễn viên. Cô cũng cần thời gian để chăm sóc 3 nhóc tì.

Xem thêm thông tin về sao tại Yan!

ỐC THANH VÂN BỊ LỢI DỤNG HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO

Nữ MC nhiều lần lên tiếng về việc rất nhiều trang mạng xã hội thoải mái lấy hình ảnh của mình để quảng cáo, làm người đại diện dù cô chưa khi nào nhận lời mời.

Ốc Thanh Vân phải làm rõ để khán giả không lầm tưởng đây là món đồ mình quảng cáo, tránh việc mất tiền mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Cô bày tỏ: "Ốc không hiểu nơi mình đang sống nó bị cái gì nữa? Tại sao có quá nhiều kẻ kiếm cơm theo cách này. Rồi họ ăn ngon ngủ yên không, họ giàu có được ư? Họ dạy dỗ con cái họ như thế nào khi chính họ đã không có nổi cái nhân cách cơ bản: sự minh bạch và cái tâm sáng. Biết rằng viết những dòng này cũng bằng thừa vì chả cảnh tỉnh nổi họ đâu! Nhưng ít ra cũng để khách hàng biết mà tránh bớt. Thương mình muốn trong sạch mà bị vụ lợi. Muốn sản phẩm tốt đến với khách hàng mà lực bất tòng tâm".

Xem thêm tại đây!