Ốc Thanh Vân "nổi điên" khi bị lợi dụng tên đi lừa đảo: "Toàn là bọn khốn nạn, hèn hạ"

15/02/2019, 15:30 GMT+07:00

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân bất ngờ viết một bức "thâm thư" khá dài "nổi đóa" về việc bị lợi dụng tên tuổi.

"Bà mẹ ba con" Ốc Thanh Vân viết một bức "tâm thư" khá dài về việc bị lợi dụng tên tuổi, hình ảnh để bán hàng giả.

Ốc Thanh Vân là một trong số những MC, diễn viên hài nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Với hình ảnh giản dị cũng như với lối dẫn dắt duyên dáng, Ốc Thanh Vân đã chinh phục được những khán giả khó tính nhất.

Thông thường, trước bất cứ tình huống nào, Ốc Thanh Vân đều xử lý một cách mềm mỏng, nhẹ nhàng nhất có thể. Thế nhưng, mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, bà mẹ 3 con bất ngờ viết một bức "tâm thư" khá dài "nổi đóa" về việc bị lợi dụng tên tuổi, hình ảnh để bán hàng giả mạo.


Ốc Thanh Vân cảnh báo khán giả khi phát hiện mình bị mạo danh đi lừa đảo trên mạng xã hội. Cô đã gửi lời xin lỗi sau khi viết bức tâm thư với giọng đầy bức xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân cảnh báo khán giả khi phát hiện mình bị mạo danh đi lừa đảo trên mạng xã hội. Cô đã gửi lời xin lỗi sau khi viết bức tâm thư với giọng đầy bức xúc.


Ốc Thanh Vân đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã và 3 đứa con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã và 3 đứa con.

Trên thực tế, không ít người nổi tiếng gặp phải tình trạng tương tự như Ốc Thanh Vân. Trước đó, một số anh chị em nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Nhật Kim Anh, ... còn bị mạo danh để bán đồ hoặc lừa tiền trên mạng xã hội khiến các nghệ sĩ một phen điêu đứng.

Mặc dù tình trạng này đã trở thành nỗi bức bối cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một biện pháp nào để ngăn chặn hành vi này. Hy vọng trong thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc và có xử phạt thích đáng với những hành vi này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!