Ốc Thanh Vân vẫn làm điều này cho Mai Phương dù em gái qua đời 1 tuần

20:40 08/04/2020

Sau một tuần kể từ ngày Mai Phương về bên kia thế giới, nỗi lo còn lại của mọi người là bé Lavie sẽ được ai nuôi dưỡng về sau. Và đúng như dư luận kì vọng, Phùng Ngọc Huy đang ở Mỹ dù không thể thu xếp về nước nhưng anh cũng kịp làm mọi thủ tục hợp pháp để được nhận con gái.

Tối qua (7/4), Phùng Ngọc Huy chính thức xác nhận mình là bố hợp pháp của bé Lavie và nhận được sự vỡ oà của sao Việt và dư luận. Anh cũng tiết lộ hiện bé vẫn an toàn và đang ở với hai người giúp việc.

 
Mai Phương - Phùng Ngọc Huy mừng sinh nhật bé Lavie (Ảnh: Gia Bảo) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương - Phùng Ngọc Huy mừng sinh nhật bé Lavie (Ảnh: Gia Bảo)

>>> Xem thêm: Bé Lavie được tặng bộ váy mẹ Mai Phương từng làm vedette

Ốc Thanh Vân: "Em an lòng em nhé! Phan Thị Mai Phương"

Là một người chị tốt của Mai Phương nhiều năm nay, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ lại lời thông báo nhận con hợp pháp của Phùng Ngọc Huy về trang cá nhân. Đáng chú ý là cô còn gắn hastag người em quá cố vừa ra đi hơn 1 tuần. Hành động của nữ MC khiến nhiều người xúc động bởi trong mắt Ốc Thanh Vân cô vẫn đang nghĩ em gái của mình vẫn còn tồn tại.

 
Ốc Thanh Vân từng đưa Mai Phương đi Bhutan dù đang trong giai đoạn trị bệnh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân từng đưa Mai Phương đi Bhutan dù đang trong giai đoạn trị bệnh (Ảnh: FBNV)

Ốc Thanh Vân bồi hồi: 

"Tin vui từ ba bé Lavie, Phùng Ngọc Huy

Em an lòng em nhé! Phan Thị Mai Phương

Cả nhà đọc cho yên tâm nha! Ai cũng mong chờ điều tốt lành này.

Cay mắt vì xúc động. Xin cảm tạ tất cả. Tặng mọi người nè".

 
Ốc Thanh Vân chia sẻ lại dòng cám ơn của Phùng Ngọc Huy và gắn thẻ Mai Phương. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân chia sẻ lại dòng cám ơn của Phùng Ngọc Huy và gắn thẻ Mai Phương. (Ảnh chụp màn hình)

Hơn 1 tuần kể từ ngày Mai Phương ra đi nếu để ý kĩ thì mọi người sẽ thấy tất cả các status mà Ốc Thanh Vân viết về người em xấu số cô đều gắn thẻ đầy trân trọng. Việc làm của Ốc Thanh Vân chứng tỏ Mai Phương chiếm một vị trí trong lớn trong lòng của nữ MC.

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy - Mai Phương mừng sinh nhật Lavie lúc bé

Ốc Thanh Vân chia sẻ đoạn clip tập nhảy cùng Mai Phương

Ốc Thanh Vân kể, cô và Mai Phương hay tập nhảy lắm. Hai chị em thường đợi đêm cho các con ngủ xong là hai bà tập. Thuở còn sinh thời bố của nữ MC vẫn hay hỏi: "Giờ này vẫn chưa ngủ hả con? Vẫn còn múa hả con? Bố Ốc hồi đó rất thích Phương, tại em ấy... đẹp".

"Phương giỏi hình thể lắm. Mỗi lần đi là bà Ốc lo hết giày nhảy, quần áo diễn toàn đồ đôi mới chịu, như chăm em bé", Ốc Thanh Vân khen Mai Phương.


Clip: Mai Phương tập nhảy cùng Ốc Thanh Vân (Nguồn: FBNV)

"Mỗi lần có show là hai bà chuẩn bị đủ tiết mục luôn: hát, nhảy, múa, MC, diễn kịch, lắc vòng múa lửa đu cột, chơi tuốt. Nhiều lúc đi diễn cho người ta mà tuởng liveshow của hai bà luôn. Ốc thường hay làm MC và nhận làm bầu show cho các sự kiện cho các doanh nghiệp, tiết mục này là bài nhảy cho sự kiện một doanh nghiệp lớn ở Quảng Nam, biên đạo: Mến Huỳnh. Khi đó Ốc mới sinh Cacao vài tháng, mới đi tập lại nên vào bài chậm hơn em".

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy chính thức được nhận toàn quyền chăm sóc Lavie

Thanh xuân nợ chúng ta một người bạn, người chị tốt như Ốc Thanh Vân. Hy vọng cô sớm bình tâm để trở lại với các hoạt động nghệ thuật sắp tới.

*Muốn biết thêm thông tin về Ốc Thanh Vân thì xem thêm mục sao Việt trên YAN bọn mình nhé

Ốc Thanh Vân lập quỹ quyên góp cho Lavie

Sau khi Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, Trịnh Kim Chi và một số bạn bè thân thiết của nữ diễn xấu số đã lên kế hoạch lập quỹ cho Lavie đến năm 18 tuổi. Vừa qua, Trấn Thành đã đứng ra quyên góp trong giới nghệ sĩ và thu được số tiền 250 triệu đồng, NTK Đức Vincie cũng bán đấu giá bộ váy Mai Phương từng làm vedette và quyên góp với số tiền 57 triệu đồng cũng như tặng luôn bộ váy cho bé khi lớn mặc để nhớ về mẹ. Nếu mọi người muốn san sẻ và chung tay hỗ trợ bé Lavie thì hãy liên hệ với Ốc Thanh Vân để biết thêm chi tiết.

Ốc Thanh Vân cũng cầu xin ơn trên cho mình thêm sức khoẻ để vượt qua những tháng ngày tới: "Mọi người đừng lo, Ốc ổn và bình tĩnh. Vì cũng đã chuẩn bị tinh thần cho việc này. Lo là lo cho những ngày sắp tới. Một đứa trẻ sẽ lớn lên thế nào đây".