Ốc Thanh Vân gây chú ý khi ngầm đồng tình Hoài Linh nên xin lỗi

07/06/2021, 08:30 GMT+07:00

Câu chuyện tiền từ thiện kêu gọi ủng hộ nhưng giải ngân chậm của Hoài Linh gây chấn động showbiz Việt thời gian qua. Mặc dù nam danh hài đã lên tiếng trần tình, đưa ra loạt bằng chứng và xin lỗi nhưng phản ứng của công chúng vẫn rất trái chiều. Sự việc không chỉ thu hút khán giả mà nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ quan điểm của mình. Mới đây, diễn viên Ốc Thanh Vân cũng có ẩn ý về chủ đề đang gây được bàn tán không ngừng trên mạng xã hội.

 
Ốc Thanh Vân để lại bình luận dưới bài viết về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ốc Thanh Vân để lại bình luận dưới bài viết về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tiểu sử Ốc Thanh Vân

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ suy nghĩ về sự việc "ngâm" tiền từ thiện lâu của Hoài Linh. Trong đó, người này nghĩ rằng nam danh hài có lẽ theo phong trào nghệ sĩ kêu gọi quyên góp từ thiện nên chưa rành. Chủ bài đăng cũng khẳng định tin rằng Hoài Linh không có lòng tham. Dù vậy, việc làm của anh đã sai nên bị khán giả lên án cũng thường tình.

Tuy nhiên, mọi người không nên ép uổng Hoài Linh khi anh đã lên tiếng nhận lỗi lầm và trần tình các thắc mắc. Người này cho rằng nam danh hài nên nói thẳng vấn đề sai ở đâu và giờ đã cảm thấy ân hận. Các khán giả yêu thương sẽ không nỡ quay lưng còn với những ai đã sẵn lòng ghét bỏ thì lúc nào cũng tìm ra điểm sơ hở để hạ bệ.

 
Nội dung bài viết thu hút sự chú ý của Ốc Thanh Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nội dung bài viết thu hút sự chú ý của Ốc Thanh Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về phát ngôn này, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Ốc Thanh Vân. Cô để lại lời nhắn ngắn gọn: "Cảm ơn anh". Động thái của nữ diễn viên nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của dân tình, khiến cho đề tài bàn luận càng thêm sôi nổi.

 
Khán giả cho rằng Ốc Thanh Vân đang ngầm đồng tình Hoài Linh nên xin lỗi thẳng thắn. (Ảnh: T.H)
Khán giả cho rằng Ốc Thanh Vân đang ngầm đồng tình Hoài Linh nên xin lỗi thẳng thắn. (Ảnh: T.H)

Khán giả suy đoán rằng nữ diễn viên đang ngầm đồng tình với quan điểm của người viết, cho rằng Hoài Linh đang "tình ngay lý gian" và nên xin lỗi, ăn năn để được người hâm mộ tha thứ. Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với suy nghĩ của Ốc Thanh Vân và chủ nhân bài đăng. Mọi người sẽ bớt căng thẳng hơn nếu đó là lời xin lỗi xuất phát từ tâm. Vì vậy, tốt nhất Hoài Linh nên thẳng thắn nhận sai. 

Tuy nhiên cũng có những bình luận khá gay gắt. Họ cho rằng Hoài Linh không thành thật khi nhiều bằng chứng được phát hiện gần đây đi ngược lại những gì anh nói. Bên cạnh đó, hành động thiếu minh bạch này đã đánh mất lòng tin trong công chúng, rất khó để tha thứ.

Một số bình luận liên quan:

- Mình tin anh Linh. Người nào ghét anh sẵn rồi thì họ luôn cố gắng tìm được khe hở để dìm anh xuống cho bằng được mới thôi.

- Đúng rồi, đừng cố thanh minh gì cả chỉ khiến khán giả càng khó chấp nhận thôi.

- Sai thì sửa sai! Nhưng với điều kiện là phải thật lòng, để ai cũng thấy được sự chân thành của Hoài Linh. Nhưng rất đáng tiếc là Hoài Linh không chịu nhìn nhận và nói ra sự thật mình sai.

- Ôm 14 tỷ tiền quyên góp từ thiện trong khi người dân vùng lũ vẫy vùng trong gian nan, giờ giải thích sao tôi cũng không tin là thật lòng.

 
Cư dân mạng đưa ra ý kiến về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng đưa ra ý kiến về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ốc Thanh Vân là nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến và tin tưởng. Chính vì vậy, động thái của cô trong khi "sóng gió" đang bủa vây Hoài Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên mọi chuyện chỉ dừng lại ở suy đoán, Ốc Thanh Vân không trực tiếp lên tiếng về Hoài Linh trong những ngày qua.

Cùng cập nhật nhiều tin sao Việt trong ngày tại YAN.

ỐC THANH VÂN TIẾT LỘ LÝ DO THƯỜNG TỪ CHỐI NHẬN SHOW VỀ SỨC KHỎE

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ nhận quảng cáo cho nhãn hàng kém chất lượng, nói quá về công dụng sản phẩm đang được khán giả quan tâm nhiều. Ốc Thanh Vân cũng đã có động thái gây chú ý khi nêu rõ việc mình sẽ không nhận show MC truyền hình về sức khỏe mà có nhãn hàng tài trợ.

Nữ diễn viên tiết lộ thường mức thù lao của các chương trình này không cao nhưng lại gây ảnh hưởng rất nhiều khi sau đó hình ảnh bị cắt ghép, sử dụng kém văn minh.

"Các chương trình như thế này cũng hữu ích, vì khá nhiều thông tin hay, nhưng nhãn hàng đã biến nó thành quảng cáo không kiểm soát. Họ cắt ghép các đoạn clip, sử dụng hình ảnh không xin phép, và tất nhiên là không có cát-xê cho việc này và ngang nhiên lấy hình ảnh của mình gần như thành người đại diện của họ" - nữ diễn viên bộc bạch.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!