Ốc Thanh Vân thông báo sức khoẻ của Mai Phương: "Lúc mệt thì thiếp đi"

05/09/2019, 11:40 GMT+07:00

Tưởng chừng sức khoẻ của Mai Phương sẽ tốt hơn sau thời gian điều trị nhưng nào ngờ lại có những chuyển biến xấu.

Ốc Thanh Vân biết khán giả lo lắng nhưng mong mọi người đừng xôn xao vấn đề này để Mai Phương không ảnh hưởng.

Sáng nay (6/8), khán giả rất bất ngờ khi nghe tin Mai Phương phải nhập viện lại vì căn bệnh ung thư có những chuyển biến xấu, di căn vào tim. Khi thấy tình hình mọi người bàn tán quá nhiều thì nữ diễn viên đã nhanh chóng đăng đàn trấn an người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Sao Việt người cầu nguyện, người kêu gọi ủng hộ giúp Mai Phương vượt qua ung thư giai đoạn cuối

Ốc Thanh Vân thông báo sức khoẻ của Mai Phương:

Cụ thể, bạn thân nữ diễn viên cho hay: "Thương gửi các bạn. Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức.

Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng.

Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé! Tri ân".

>>> Bài viết liên quan: Ốc Thanh Vân bức xúc khi Mai Phương bị giả mạo: "Ê chề và chán nản với xã hội có quá nhiều kẻ xấu" 

 
Trước mọi thông tin về bệnh tình và sức khoẻ của Mai Phương, hầu như Ốc Thanh Vân là người phát ngôn chính thức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước mọi thông tin về bệnh tình và sức khoẻ của Mai Phương, hầu như Ốc Thanh Vân là người phát ngôn chính thức.

 
Nữ MC luôn đồng hành cùng cô bạn thân trong mọi vấn đề và lo lắng rất nhiều cho hai mẹ con Mai Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC luôn đồng hành cùng cô bạn thân trong mọi vấn đề và lo lắng rất nhiều cho hai mẹ con Mai Phương.

 

Ốc Thanh Vân thông báo sức khoẻ của Mai Phương:

Nữ diễn viên mắc bệnh ung thư phổi vào khoảng tháng 8/2018. Thời điểm ấy công chúng và đồng nghiệp "đứng ngồi không yên", mọi người quyên góp rất nhiều tiền để cô kịp điều trị. Tưởng chừng sau thời gian điều trị thì cô đã khoẻ hơn, đi du lịch với con nhưng không ngờ mầm bệnh vẫn tiếp tục phát triển khiến ai cũng lo lắng.

>>> Có thể bạn chưa xem: Sức khoẻ ổn định hơn, Mai Phương diện đồ đôi đưa con gái nhỏ đi du lịch Hội An 

Những điều giúp bệnh nhân ung thư lạc quan hơn:

- Bầu không khí xung quanh vui vẻ, không có những chuyện buồn

- Được quan tâm, yêu thương

- Chế độ ăn uống, dinh dưỡng hằng ngày được chú ý kĩ

- Nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng gửi lời chúc sức khoẻ cho nữ diễn viên trên YAN nhé!