Ốc Thanh Vân rưng rưng khi thấy lá thư viết tay đầy cảm động của bố

16:30 07/09/2020

Là gương mặt quen thuộc với khán giả, Ốc Thanh Vân được biết đến với vai trò khi là nữ diễn viên, một MC thân thiện, tình cảm và đầy duyên dáng qua các chương trình gameshow. Đến hiện tại, cô còn đang hoạt động ở sân khấu kịch.

Bên cạnh đó, tổ ấm của người đẹp và ông xã Trí Rùa cũng khiến nhiều người mến mộ. Là mẹ của 3 con, cô đã cùng chồng tranh thủ sắp xếp thời gian để chăm lo chu đáo cho gia đình và đưa đón các nhóc tỳ đi học.


Cả hai thường đưa các con đi du lịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thường đưa các con đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Kỉ niệm 11 năm ngày cưới lãng mạn, Ốc Thanh Vân nhắn nhủ ngọt ngào đến ông xã​

Ốc Thanh Vân xúc động khi nhớ đến bố

Mới đây, trên trang cá nhân Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ hình ảnh những dòng thơ mà người bố quá cố đã từng viết. Cụ thể, bức thư viết tay của phụ huynh viết dành cho cô khiến bản thân lại chợt nhớ đến. Dù bố đã qua đời khá lâu nhưng người đẹp thi thoảng lại đăng tải những kỷ vật ông đã để lại.

"Dọn dẹp, tìm thấy thư và thơ của bố. Chữ bố đẹp và nắn nót. Thơ bố đa phần dành cho các con. Con giống bố điểm này, thích viết, viết rất kỹ, vô cùng quan trọng chính tả và văn phong. Bố viết nhiều lắm, lúc bố đi con gửi nhiều để bố mang theo, ở xa bố còn viết", bà xã Trí Rùa chia sẻ. 


Những dòng chữ nắn nót của ông dành cho con gái khiến nhiều người không khỏi xúc động. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng chữ nắn nót của ông dành cho con gái khiến nhiều người không khỏi xúc động. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy những dòng thơ chất chứa tình cảm của phụ huynh được viết từ tháng 10/2008 trích với tiêu đề "Con Ốc Thanh Vân": "Con là vầng trăng nguyên vẹn của trời. Mặc giá cả leo thang, mặc chuyện thời nhốn nháo. Con cứ tươi, cứ xinh đẹp, cứ huy hoàng. Nghĩ về con thấy cuộc sống đẹp hơn nhiều. Bố thương của con.

Thanh Vân yêu quý của cha mẹ. Khi con còn bé thơ. Con như con thuyền nhỏ. Bơi giữa dòng cha mẹ. Mẹ cha làm đôi bờ. Ngăn cho đừng sóng vỗ. Nay con lên xe hoa. Mẹ cha làm ngọn gió. Nâng cánh buồm cho con bay xa. Đến bến bờ nở hoa kết trái. Chiều Sài Gòn 13/10/2018. Bố mẹ - Phạm Bá Quát"

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân kêu trời khi hay một tập đoàn mời Mai Phương đi sự kiện​

Đồng nghiệp và người hâm mộ cảm động khi thấy những lời nói của phụ huynh

Ngay sau khi chia sẻ, nữ MC nhận khá nhiều lời khen ngợi từ bức thư viết tay của ông cũng như động viên cô cho những nỗi buồn khép lại, vì "sinh lão bệnh tử" ai cũng phải trải qua.  

Nhiều khán giả sau khi nhìn thấy những dòng chia sẻ của Ốc Thanh Vân đã không kiềm được xúc động: "Chữ ông đẹp, ông tâm hồn thơ", "Ông ngoại nét chữ đẹp thơ hay, cảm động quá chị ạ!", "Em đọc mà rớt nước mắt luôn chị", "Cảm động biết bao tình cảm, tình yêu thương của người bố dành cho con qua những câu thơ",...


Nữ diễn viên hài Kiều Linh đã an ủi đến cô: "Em hãy vui và hãnh diện vì em có một người bố tuyệt vời em nhé". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên hài Kiều Linh đã an ủi đến cô: "Em hãy vui và hãnh diện vì em có một người bố tuyệt vời em nhé". (Ảnh: Chụp màn hình)


Những lời khen của cư dân mạng dành cho người bố quá cố. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời khen của cư dân mạng dành cho người bố quá cố. (Ảnh: Chụp màn hình)


Nhìn lại những hình ảnh này cô càng nhớ ông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn lại những hình ảnh này cô càng nhớ ông. (Ảnh: FBNV)


Vào những ngày giỗ của ông, "bà mẹ 3 con" cũng thường đứng trước di ảnh và bật khóc khi nhớ đến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào những ngày giỗ của ông, "bà mẹ 3 con" cũng thường đứng trước di ảnh và bật khóc khi nhớ đến. (Ảnh: FBNV)


Giờ đây, mẹ ruột chính là nguồn động lực để cô tiếp tục và cố gắng chăm sóc bà. Thỉnh thoảng Ốc Thanh Vân cũng đưa mẹ đi du lịch riêng ở trong và ngoài nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, mẹ ruột chính là nguồn động lực để cô tiếp tục và cố gắng chăm sóc bà. Thỉnh thoảng Ốc Thanh Vân cũng đưa mẹ đi du lịch riêng ở trong và ngoài nước. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Sao Việt sử dụng tiền thưởng từ gameshow: nghẹn nhất là Ốc Thanh Vân​

Để vơi đi nỗi nhớ bố, cô cũng thường xuyên viết những dòng thơ, dòng nhật kí cất giữ lại và trải lòng trên trang cá nhân. Người hâm mộ hy vọng, thời gian dài cô sẽ cố gắng nguôi ngoai nỗi đau mất người thân hãy vui vẻ bên mẹ ruột và gia đình. 

Ốc Thanh Vân khóc ngày giỗ của bố

Phụ huynh của Ốc Thanh Vân qua đời vào năm 2017, thời điểm đó người đẹp cảm thấy khó khăn nhất. Cô cũng từng tâm sự không biết bao đêm thức trắng vì nhớ ông, đặc biệt càng gần đám giỗ nỗi nhớ càng da diết. Không chỉ thế, khi ông vừa mất được một thời gian thì bố chồng cũng qua đời khiến hai vợ chồng càng thêm đau buồn. Cho đến hiện tại, đã trải qua những giỗ bố, nữ MC vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ thương. 

Người đẹp từng chia sẻ khi đứng trước di ảnh của ông: "Mắt con cay khi đọc dòng thư bố, lệ con nhoà khi nghĩ về tuổi thơ, hỏi làm sao lòng con không sâu nặng, chặng đường đời chới với chẳng còn cha".