Ốc Thanh Vân kể về thời gian đối phó với căn bệnh tai biến

08:15 11/06/2021

Là một trong những sao Việt có tần suất làm việc cũng như lịch trình dày đặc, Ốc Thanh Vân thừa nhận đã có thời gian cô phải chật vật đối phó với căn bệnh tai biến thể nhẹ. Giờ đây, bà mẹ 3 con biết quý trọng sức khoẻ của bản thân hơn.

 
Ốc Thanh Vân có dịp trò chuyện cùng Cát Tường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân có dịp trò chuyện cùng Cát Tường.

Mới đây, trong chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường Celebrity Version, Ốc Thanh Vân đã có dịp chia sẻ về nhiều khía cạnh trong cuộc sống cá nhân, phía sau ánh đèn sân khấu của cô. Có mặt trên ghế nóng cùng MC Cát Tường, Ốc Thanh Vân trải lòng về tình hình sức khoẻ của bản thân hiện tại. 

Những chia sẻ của nữ diễn viên ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cụ thể, Ốc Thanh Vân cho biết, thời gian trước đây cô rất trọng công việc, thường xuyên lao theo các lịch trình mà không cần quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Chính vì điều này khiến cho Ốc Thanh Vân cảm thấy mình "như nùi giẻ" mỗi khi xong việc về đến nhà. Cô thừa nhận công việc gần như bào mòn tất cả sức lực mà cô có. 

 
Ốc Thanh Vân nhớ về thời kỳ sức khoẻ xuống cấp trầm trọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân nhớ về thời kỳ sức khoẻ xuống cấp trầm trọng.

"Tôi mong muốn có sức khỏe vì không có thời gian thì tôi không làm được gì hết. Đã có thời gian tôi bị bệnh. Cái bệnh ở đây không phải bệnh nặng nhưng tôi cảm thấy sức khỏe của mình không ổn. Nếu bị cảm, tôi sẽ cảm nguyên một tháng không khỏi, phải đi chích ngừa cúm liên tục.

Trong khoảng thời gian đó, tôi phải làm việc quá nhiều. Ngày nào tôi cũng phải đi quay, không biết sẽ được thả về nhà lúc nào. Tôi cảm thấy trong người kiệt quệ, dễ nổi cáu. Có đợt, tôi bị tai biến, gần liệt cơ cổ. Tôi biết mình sẽ không bị như vậy nếu trước đó có nền sức khỏe tốt hơn. Mặc dù tôi vốn có sức bền tốt do tập luyện nhiều, nhưng việc đi làm quá độ sẽ khiến sức khỏe bị bào mòn. Công việc vắt kiệt sức lực của tôi, về đến nhà là như một nùi giẻ" - Ốc Thanh Vân nhớ về khoảng thời gian lao đầu vào công việc.

 
Cô quyết tâm cân bằng lại cuộc sống dù thu nhập có thấp hơn trước đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô quyết tâm cân bằng lại cuộc sống dù thu nhập có thấp hơn trước đây.

Nhìn thấy được sức khoẻ bản thân đang ngày càng xuống dốc, Ốc Thanh Vân chợt tỉnh và quyết sắp xếp lại mọi thứ với mong muốn sẽ tìm lại được chút bình yên cho thể trạng cũng như tinh thần của mình:

"Đến khi tôi quyết định buông bỏ tất cả và sắp xếp lại cuộc sống của mình, tôi cảm thấy rất ổn ở thời điểm hiện tại. Tôi nhận ra điều này từ lâu rồi nhưng phải mất một thời gian mới buông bỏ được công việc. Các chương trình cứ nối tiếp nhau nên không thể buông hết một lúc. Tôi cần phải buông từ từ. Tiền với tôi rất quan trọng nhưng bây giờ ít tiền một chút cũng không sao, tôi vẫn gói ghém được. Cái tôi cần là những thứ khác".

 
Lời chia sẻ của Ốc Thanh Vân là hồi chuông thức tỉnh những người đam mê công việc nhưng không chăm sóc cho bản thân tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời chia sẻ của Ốc Thanh Vân là hồi chuông thức tỉnh những người đam mê công việc nhưng không chăm sóc cho bản thân tốt.

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân như một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người trẻ hiện nay. Những người đam mê và hi sinh vì công việc, không chú trọng nhiều đến sức khoẻ của bản thân. Giống như những gì nữ diễn viên - MC chia sẻ "tiền quan trọng nhưng ít một chút cũng không sao" nhưng nếu không có sức khoẻ chúng ta sẽ chẳng còn gì cả. Vì vậy, yêu công việc là tốt nhưng đồng thời cũng phải biết yêu thương bản thân, sắp xếp công việc hợp lý để có thể cân bằng giữa việc kiếm tiền và đảm bảo sức khoẻ hợp lý.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

ỐC THANH VÂN: "RẤT SỢ CẢM GIÁC MẤT NGƯỜI THÂN"

"Chỉ có ai trải qua nỗi đau mất đi người thân mới thấy được điều đó khủng khiếp như thế nào. Ốc Thanh Vân nghĩ rằng có nhiều biến cố khác trong cuộc sống có thể vượt qua được nhưng riêng điều này khiến cho bản thân tôi nghĩ đến quá nhiều" - Đoạn chia sẻ của Ốc Thanh Vân trong chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường Celebrity Version.

Những chia sẻ vừa rồi của Ốc Thanh Vân dường như nhắc cho khán giả nhớ về sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương - cô bạn thân thiết của nữ MC. Khoảng thời gian cuối đời của Mai Phương, Ốc Thanh Vân đã rất cố gắng để giúp đỡ cho cô bạn mình tận hưởng những điều trọn vẹn nhất.

XEM THÊM TẠI ĐÂY!