Ốc Thanh Vân hé lộ sự thật ít ai ngờ về "tình cũ" Trường Giang trên sóng truyền hình

01/12/2018, 15:50 GMT+07:00

Ốc Thanh Vân lần đầu tiên tiết lộ sự thật về Trường Giang, là người thích mặc áo hồng nhưng không muốn trang điểm lồng lộn.

Sự thật về con người Trường Giang khi lên sân khấu ít ai biết, mới đây Ốc Thanh Vân chia sẻ trong "Người ấy là ai?" khiến nhiều người bất ngờ. 

Tập 5 Người ấy là ai? lên sóng tối qua đã đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong tập này, nữ chính Hằng Nga cùng ban cố vấn đã phải đau đầu lựa chọn giữa 5 chàng trai mà ai cũng tràn đầy nam tính. Ở màn loại người thứ 2, Hằng Nga đã quyết định loại Bá Linh - một chàng trai làm quản lý tại một thẩm mỹ viện, có ngoại hình bảnh bao và thừa nhận là người thích dành thời gian chăm chút vẻ bề ngoài.

Ốc Thanh Vân hé lộ sự thật ít ai ngờ về

Tuy nhiên, ngay từ nhưng phần đầu tiên bàn luận về các chàng trai. Sự xuất hiện chàng tra thứ 2 là người làm trong kinh doanh Spa. Thế nhưng, các ban cố vấn tham dự họ đã bàn luận khá nhiều. Về Hoa hậu Hương Giang, khi phần vân không biết chàng trai này thuộc tuýp người gì. Nhưng ngay sau đó, cô lại căn cứ anh chàng mặc áo vest màu tím oải hương nên thuộc giới tính thứ ba. 


Trong khi đó, Ốc Thanh Vân hài hước cô lại bàn luận phân tích: "Thông thường phụ nữ không thích đàn ông mặc vest hồng. Và cũng có vẻ đàn ông mặc vest hồng cũng không thích phụ nữ đâu". Trấn Thành ngay sau đó đáp lại: "Anh Xuân Bắc cũng thích màu hồng lắm đấy, hồng nguyên cây".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, Ốc Thanh Vân hài hước cô lại bàn luận phân tích: "Thông thường phụ nữ không thích đàn ông mặc vest hồng. Và cũng có vẻ đàn ông mặc vest hồng cũng không thích phụ nữ đâu". Trấn Thành ngay sau đó đáp lại: "Anh Xuân Bắc cũng thích màu hồng lắm đấy, hồng nguyên cây".

Để bảo vệ ý kiến riêng của mình, Ốc Thanh Vân nói: "Anh Xuân Bắc thích màu hồng, nhưng anh Xuân Bắc không quá quan trong vẻ bề ngoài như vậy. Đơn giản anh chỉ thích màu sắc trên sân khấu thôi".  Thế nhưng chưa hết, cô còn nhắc về "tình cũ" Trường Giang, cô dành lời khen đến nam danh hài: "Trường Giang cũng thích màu hồng nhưng không muốn dặm phấn quá nhiều khi lên sân khấu". 

Ốc Thanh Vân hé lộ sự thật ít ai ngờ về

Ốc Thanh Vân hé lộ sự thật ít ai ngờ về

Ốc Thanh Vân hé lộ sự thật ít ai ngờ về


Đúng là Trường Giang rất thích màu hồng như những gì Ốc Thanh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đúng là Trường Giang rất thích màu hồng như những gì Ốc Thanh Vân.


Mối quan hệ giờ đây của Trường Giang và Ốc Thanh Vân vô cùng tốt đẹp. Trong đám cưới nam danh hài chính là cô đảm nhận vai trò MC, cũng chính là người anh từng yêu 17 năm trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ giờ đây của Trường Giang Ốc Thanh Vân vô cùng tốt đẹp. Trong đám cưới nam danh hài chính là cô đảm nhận vai trò MC, cũng chính là người anh từng yêu 17 năm trước.

MC Ốc Thanh Vân từng tiết lộ trong chương trình Bước nhảy ngàn cân năm 2015: "Lúc còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, tôi thường ở lại sau cùng để tập thoại. Trường Giang lén đứng xem và chờ tôi ra về nhưng lúc đó tôi đâu hay. 10 năm sau, khi cả 2 làm việc cùng trong một show truyền hình, Trường Giang mới tiết lộ nhưng lúc ấy đã muộn rồi".


Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Ốc Thanh Vân đang là một diễn viên, MC được đông đảo khán giả yêu mến. Kể cả khi lập gia đình và là bà mẹ 3 con, sức "nóng" tên tuổi của nữ nghệ sĩ sinh năm 1984 vẫn không hề giảm sút.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Ốc Thanh Vân đang là một diễn viên, MC được đông đảo khán giả yêu mến. Kể cả khi lập gia đình và là bà mẹ 3 con, sức "nóng" tên tuổi của nữ nghệ sĩ sinh năm 1984 vẫn không hề giảm sút. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!