Ốc Thanh Vân đưa con Mai Phương đi tiêm vaccine phòng bệnh

17:15 06/07/2021

Sau hơn 1 năm Mai Phương qua đời, hình ảnh của nữ diễn viên vẫn khó phai trong lòng khán giả. Bất chợt nghe ai đó nhắc đến cái tên này cũng khiến nhiều người xót thương. Đau lòng nhất trước sự ra đi của Mai Phương chính là để lại con thơ không ai chăm sóc khi còn quá nhỏ. Tuy nhiên, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng đã có thể yên tâm khi Ốc Thanh Vân giữ đúng lời hứa chăm sóc con gái bạn thân rất tốt.

 
Ốc Thanh Vân đưa cả gia đình nhỏ đi tiêm phòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân đưa cả gia đình nhỏ đi tiêm phòng. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của MC Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ về hình ảnh đưa đại gia đình nhỏ đi tiêm vaccine. Cô nàng viết: "Đưa anh Trí rùa và các em đi chích ngừa, Coca: Viêm não Nhật Bản, Cola: Viêm gan A-B thuỷ đậu, Cacao: Phế cầu phổi, Lavie: Thủy đậu, não mô cầu".

 
Hình ảnh con trai, con gái của Ốc Thanh Vân trong đó có cả Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh con trai, con gái của Ốc Thanh Vân trong đó có cả Lavie. (Ảnh: FBNV)

Dù không phải con ruột nhưng Lavie - con Mai Phương luôn nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc đặc biệt từ bạn thân của mẹ. Ốc Thanh Vân luôn cho bé được hưởng những quyền lợi không khác con của cô và chú ý đến vấn đề sức khoẻ, học tập của ái nữ nhà Phùng Ngọc Huy.

 
Bé Lavie trong vòng tay cô bảo mẫu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lavie trong vòng tay cô bảo mẫu.

Sau khi mẹ mất, Lavie đã được bố giành quyền nuôi và đang sắp xếp đưa cô bé sang Mỹ, đang trong thời gian ở Việt Nam con Mai Phương nhận được sự chăm sóc của Ốc Thanh Vân và các cô bảo mẫu.

 
Lavie thường được Ốc Thanh Vân đưa đi sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie thường được Ốc Thanh Vân đưa đi sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nữ MC thường xuyên đưa Lavie đi dự sự kiện cùng với cô, bé xuất hiện trong buổi ra mắt phim Trạng Tí với hình ảnh lộng lẫy như công chúa và nhận được sự quan tâm từ công chúng. Chưa dừng lại ở đó, trong sinh nhật của con trai Ốc Thanh Vân cũng cho Lavie tham dự với tư cách là một người chị gái, người con trong gia đình của cô.

 
Các con của Mai Phương và Lavie luôn rất hoà hợp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các con của Mai Phương và Lavie luôn rất hoà hợp. (Ảnh: FBNV)

"Ốc thấy mình có năng lực nuôi con nha. Tôi có một niềm đam mê bất tận với việc làm mẹ. Cho nên có những đứa trẻ như thế này, tất cả đều gọi mình là mẹ thì đã là phước lành lớn nhất của mình rồi. Nếu làm được gì cho các con thì mình sẽ cố gắng. Điều may mắn là các con đều rất ngoan và hiểu chuyện", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Trước đó nữ MC cũng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều về việc lợi dụng Lavie để PR bản thân, sau đó cô đáp trả khá gay gắt và cho rằng: "Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giật dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi. Tôi viết không phải để gây chuyện, mà để họ thấy và dừng lại. Có thể nhìn một mắt, có thể nghe một tai, nhưng nói: một là im lặng, còn đã nói thì phải nói cho đủ, cho đúng.

 
Nữ MC xem Lavie như con gái trong nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC xem Lavie như con gái trong nhà. (Ảnh: FBNV)

Tôi biết sau bài đăng này chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục chửi rủa tôi, nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình, cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của những người tốt xung quanh tôi".

Dù có nhiều ý kiến trái chiều trước đó nhưng Ốc Thanh Vân vẫn giữ đúng lời hứa chăm sóc con Mai Phương, cho đến hiện tại ai cũng thấy điều nữ MC làm là xuất phát từ sự chân thành và yêu thương bé thật sự. Đồng thời, cô muốn bạn thân được yên nghỉ nơi thiên đường.

Ảnh: Tổng Hợp

ỐC THANH VÂN TUNG BỘ ẢNH TƯƠI TẮN CÙNG CON GÁI MAI PHƯƠNG

Thời gian gần đây, Ốc Thanh Vân thường xuyên đưa con gái Mai Phương đi cùng cô trong các sự kiện. Vừa qua nữ MC đã khoe loạt ảnh cực nhí nhố của gia đình và bé Lavie với những chiếc váy trắng lộng lẫy như những nàng công chúa.

Cô nàng khẳng định: "Các con tôi: Cola - Xu - Lavie. Tối qua mấy mẹ con đi xem Trạng Tí". Nữ MC cho rằng Lavie không khác gì con cô và cũng yêu thương như ái nữ nhà mình. Với dòng trạng thái đơn giản có thể thấy tình cảm mà Ốc Thanh Vân dành cho con gái Mai Phương. Thậm chí cô còn muốn các con gần gũi, yêu thương Lavie như chị em gái trong gia đình.

Xem thêm tại đây!