Ốc Thanh Vân thương xót khi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 qua đời

20:40 11/04/2020

Hôm qua và sáng nay, làng giải trí hải ngoại và nhiều khán giả đã rất bất ngờ khi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu -  Jacqueline Đặng đã ra đi mãi mãi khi chỉ mới 22 tuổi.

Theo như thông tin từ người thân thì cô bị ngất xỉu sau giờ học buổi chiều và không qua khỏi trước cơn đau tim. Vốn dĩ, Jacqueline Đặng đã có tiền sử về căn bệnh này từ trước.

 
Cô ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ. (Ảnh FBNV)

>>> Xem thêm: Nguyện ước trước khi qua đời của Hoa hậu Jacqueline Đặng

Ốc Thanh Vân xót thương Jacqueline Đặng ​

Có thể khán giả và nhiều nghệ sĩ Việt Nam không biết nhiều về người đẹp trẻ tuổi này nhưng làng giải trí hải ngoại đã không khỏi bàng hoàng và sốc trước sự mất mát này. Ai cũng xót xa khi Jacqueline Đặng còn quá trẻ tuổi, con đường phía trước còn dài. 

Ốc Thanh Vân cũng gửi lời chia buồn đến với gia đình của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu. Cô tâm sự với một người thân với cô gái này rằng: "Em đi khi còn trẻ quá, đau xót quá em ơi. Đột ngột quá, làm sao gia đình chịu nỗi".

 
Nữ diễn viên cũng cảm thấy nặng lòng khi nghe tin này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng cảm thấy nặng lòng khi nghe tin này. (Ảnh chụp màn hình)

Thời gian này Ốc Thanh Viên liên tiếp đón những thông tin buồn bã về sự ra đi của những người trẻ. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThời gian này Ốc Thanh Viên liên tiếp đón những thông tin buồn bã về sự ra đi của những người trẻ. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Nguyên nhân cái chết của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017

Gia đình và bạn bè đau đớn vì sự ra đi đột ngột của Jacqueline Đặng

Đến hiện tại, gia đình và những người thân cận vẫn không tin rằng Hoa hậu đã đi đến một nơi khác. Cô còn quá trẻ để thực hiện nhiều hoài bão. Thậm chí, Jacqueline Đặng mất trước kì thi tốt nghiệp sắp tới. Người thân đã rất tức tốc đưa cô đến bệnh viện nhưng mọi thứ không thể cứu vãn.

Theo như lời chia sẻ của một người bạn cùng trò chuyện với Ốc Thanh Vân thì phụ huynh của Jacqueline Đặng đang rất sốc, không thể ăn uống và chẳng tin rằng con gái mình đã qua đời. Được biết, thi thể của cô sẽ được hoả táng vào ngày 15/4 sắp tới.

 
 Jacqueline Đặng từng về Việt Nam làm từ thiện vào năm 2019. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Jacqueline Đặng từng về Việt Nam làm từ thiện vào năm 2019. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Lễ tang hồng đẫm nước mắt của danh ca Thái Thanh ở Mỹ

Có lẽ thời gian này là những ngày tháng nặng nề về mặt tinh thần của người thân Hoa hậu. Ở tuổi 22, cô còn rất nhiều hoài bão cần thực hiện nhưng giờ đã đành phải bỏ lỡ. Hi vọng cô sẽ yên nghỉ ở một vùng trời mới.

Ước nguyện bỏ lỡ của Jacqueline Đặng

Trong chuyến về Việt Nam làm từ thiện và thăm hỏi các trẻ em, cô từng chia sẻ rất chân thành: "Tôi sẽ tiếp tục thời gian để hỏi thăm, quan tâm và động viên các em nhỏ. Vì có thể chúng đã quên mất những điều chúng đã làm được, đã vượt qua.

Mặt khác tôi cũng muốn kêu gọi bạn bè, gia đình và những người mà tôi quen biết để cùng đóng góp, giúp cho các em giảm bớt được sự khó khăn trong cuộc sống. Và khi trở lại Việt Nam, tôi sẽ dạy các em catwalk và cách theo đuổi những gì mình muốn". Nghĩ đến mong muốn này mọi người lại xót xa hơn nữa thì mọi thứ đều không thành.

Cùng gửi lời chia buồn đến gia đình của Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại sao Việt với YAN nhé!