Ốc Thanh Vân hé lộ về tình hình sức khỏe của Mai Phương sau khi ra viện

09:30 11/09/2018

Nữ ca sĩ Ốc Thanh Vân cho biết do ung thư di căn nên chân trái của Mai Phương có dấu hiệu bị teo so với chân phải. Thế nhưng bệnh tình vẫn có tiến triển, xinh đẹp như ngày nào. 

Sáng 10/9, Mai Phương được về nhà sau 25 ngày điều trị ung thư phổi tại Bệnh viện Quân Y 175 TP.HCM. Bác sĩ Phạm Thành Luân - người trực tiếp điều trị bệnh cho Mai Phương - chia sẻ hiện sức khỏe của cô đã khá hơn, có thể đi lại nhẹ nhàng, tình trạng khó thở cũng thuyên giảm rõ rệt so với lúc mới nhập viện.  


Diễn viên Ốc Thanh Vân bên người em thân thiết Mai Phương trong ngày xuất viện sáng 10/9. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Ốc Thanh Vân bên người em thân thiết Mai Phương trong ngày xuất viện sáng 10/9.


Mai Phương xúc động khi nhận được nhiều tình cảm của mọi người.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương xúc động khi nhận được nhiều tình cảm của mọi người.​


Mai Phương chụp ảnh cùng các y bác sĩ và bạn bè, người thân trước khi xuất viện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương chụp ảnh cùng các y bác sĩ và bạn bè, người thân trước khi xuất viện.

Trong những ngày Mai Phương nằm viện, Ốc Thanh Vân và nhóm bạn thân thay phiên chăm sóc. Nói về bệnh tình của người em thân thiết sau khi được về nhà, Ốc Thanh Vân cho biết: "Hiện Mai Phương đang ổn định, sau hơn 3 tuần nhập viện và sau hơn 1 tháng biết về bệnh bác sĩ cho phép em được điều trị ngoại trú tức là về nghỉ rồi đến đợt lại vào viện, chứ không phải xuất viện chính thức. Em đã ổn hơn, da dẻ hồng hào, bớt xanh xao".

Ốc Thanh Vân còn chia sẻ miêu tả căn bệnh Mai Phương của hiện tại: "Sau khi dùng thuốc, khối u đang thu nhỏ lại, thích ứng thuốc tốt. Người ta dùng thuốc này là mặt nổi đầy mụn, mà em tôi vẫn đẹp ngời ngời, chỉ có mụn li ti 2 bênh cánh mũi thôi, nhỏ xíu. Phải nói là em đẹp “như chưa từng có cuộc di căn”. 

Lê Giang, Việt Hương, Diệu Nhi nói về bệnh tình Mai Phương Nhắn nhủ nghệ sĩ nên sinh hoạt lành mạnh hơn

>> Có thể bạn quan tâm:
Mai Phương bật khóc nức nở trong ngày được xuất viện về nhà
Điều kì diệu lại đến với mẹ con Mai Phương
Chia sẻ đầu tiên của Mai Phương sau khi được xuất viện trở về nhà​

Ốc Thanh Vân hé lộ về tình hình sức khỏe của Mai Phương sau khi ra viện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ MC cũng cập nhật thêm chân bên trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với bên phải. Đó là hậu quả của di căn xương. Vì thế Mai Phương phải vận động, đi lại nhẹ nhàng để không ảnh hưởng tới xương và chân. Cô chia sẻ thêm: "Chân em bên trái đang có dấu hiệu bị teo so với bên phải, do ảnh hưởng của di căn xương (em đã bị đau chân trước đó - đi lại khó khăn), nên hiện nay phải vận động đi lại nhẹ nhàng để không ảnh hưởng hoạt động. Nói chung là hết sức cẩn thận với đôi chân, nhảy nhót ầm ầm như khi em đi hát, giờ hơi khó. Chịu khó nhé em yêu". 

Chia sẻ cuối cùng, nữ MC luôn nhắn nhủ Mai Phương hãy cố gắng vượt qua, ăn uống đầy đủ để có sức khỏe chiến đấu bệnh tật. Cô nói: "Em vẫn được nhận ngày hai bữa cơm ngon ơi là ngon từ một người chị chu đáo chị nấu và cho người giao tận nơi. Cơm canh luôn đủ đầy ăn không hết. Em Phương đang cần một người túc trực chăm sóc, biết nấu ăn dọn dẹp, Ốc rất cần tìm người như vậy cho em.

Tình hình tạm thời như vậy thôi. Vô cùng cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm, chia sẻ và động viện em không chỉ bằng lời nói mà còn bằng nguồn lực tài chính. Ơn này mãi mãi trả không hết. Đó cũng là động lực để em phải thật khoẻ mạnh, Mai Phương nhé! Trân trọng"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!