Ốc Thanh Vân cầu xin đừng đến chụp hình, quay clip đám tang Mai Phương

29/03/2020, 12:30 GMT+07:00

Sau hơn 1 năm dài chiến đấu với bệnh nặng, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào lúc 19 giờ tối ngày 28/3 tại nhà riêng. Sự ra đi quá nhanh của nữ diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng và thương xót. 

Đến hiện tại người hâm mộ vô cùng xót xa khi Mai Phương ra đi để lại con gái Lavie còn quá nhỏ. Cuối cuộc đời, nữ diễn viên đã sống một cách lạc quan, vui vẻ và di nguyện mong con gái được mọi người thương yêu, che chở. 

 
Những ngày cuối đời, Mai Phương chỉ hi vọng mình và con gái được bình an. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày cuối đời, Mai Phương chỉ hi vọng mình và con gái được bình an. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: Diễn viên Mai Phương qua đời sau 2 năm chống chọi bệnh nặng​

Ốc Thanh Vân đã cầu xin mọi người đừng chụp ảnh đám tang Mai Phương

Mới đây, trên trang cá nhân Ốc Thanh Vân bất ngờ khi tang lễ của Mai Phương đã bị lộn xộn, sáng sớm có những người đến chụp hình, quay clip để câu view. Được biết, với tình hình dịch bệnh, nữ MC mong mọi người hãy yêu thương nghĩ đến "đàn em" ở nhà cầu nguyện, đừng đến lễ tang đông đúc ngay thời điểm này. 

Cô cầu xin cư dân mạng: "Trà trộn vào chụp hình, quay clip em tôi. Cố tình đưa những hình ảnh không cần phải đăng. Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó! Thương quá thì chụp lưu lại thôi, khi nào em xong xuôi tươm tất thì hãy up lên. Tôi đã vào bình luận và nhắn tin xin xoá giúp. Nhưng họ vẫn để và bây giờ đã tràn lan. Đã đang dịch bệnh thế này, làm như thế mọi người hiếu kỳ tập trung đông thì làm sao? Sao lại tranh thủ như thế. Xin mọi người đừng chia sẻ. Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu. Tại sao phải im lặng và giữ kín đến phút chót. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn!". 

 
Ốc Thanh Vân một lần nữa lại phải lên tiếng mong mọi người đừng đến đám tang: "Làm ơn, xin hãy thương em tôi".​ (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân một lần nữa lại phải lên tiếng mong mọi người đừng đến đám tang: "Làm ơn, xin hãy thương em tôi".​ (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Không chỉ thể, trên trang cá nhân Gia Bảo cũng bức xúc khi có nhiều người vào chụp ảnh tại đám tang của Mai Phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thể, trên trang cá nhân Gia Bảo cũng bức xúc khi có nhiều người vào chụp ảnh tại đám tang của Mai Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Người hâm mộ xót xa khi diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35​

Thông tin về tang lễ của Mai Phương

Được biết, thông tin tang lễ của cố diễn viên đã được bạn bè, nghệ sĩ thông báo cho nhau. Cụ thể, lễ khâm liệm sẽ diễn ra vào sáng nay (29/3) theo nghi thức Hội thánh tin lành. Lễ viếng tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM lúc 14 giờ chiều cùng ngày. Thi hài của cố diễn viên sẽ được mang đi hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà vào sáng 31/3.

 
Phía gia đình đã chia sẻ thêm: "Việc đến viếng càng ít người càng tốt, tối đa 10 người/lần. Đang dịch bệnh không thể tập trung người quá được". (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía gia đình đã chia sẻ thêm: "Việc đến viếng càng ít người càng tốt, tối đa 10 người/lần. Đang dịch bệnh không thể tập trung người quá được". (Ảnh: Minh họa)

 
Tang lễ của cố nữ diễn viên giữ kín, hạn chế người đến viếng. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tang lễ của cố nữ diễn viên giữ kín, hạn chế người đến viếng. (Ảnh: Minh họa)

Đến hiện tại, những nghệ sĩ đã lên tiếng cầu xin khán giả nên ở nhà cầu nguyện cho cố diễn viên. Vì do tình hình dịch Covid-19 nên phải hạn chế tập trung đông người, thông tin tang lễ của Mai Phương chỉ chia sẻ riêng cho các nghệ sĩ. Được biết, trong thời gian cả nước chống dịch, nên những đám tang không thể công bố công khai để tránh tình trạng tập trung đông người, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà khóc khi đọc dòng tin nhắn Mai Phương gửi cám ơn​

Mai Phương sinh năm 1985 được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình. Thời gian chống chọi bệnh nặng nữ diễn viên luôn lạc quan, vui vẻ khi mọi người đến thăm. Cô cũng không muốn đồng nghiệp nhìn thấy hình ảnh đau đớn của mình trên gường bệnh nên không chia sẻ trên trang cá nhân nhiều.

Trước đó, những lời chia sẻ bạn thân của nữ diễn viên viết trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi xúc động: "Những ngày cuối đời tận mắt chứng kiến những đau đớn mà nó phải trải qua, tôi đã ước gì cho nó đi mau cho thoát nợ. Với tôi, kiếp này nó sống để trả nợ đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Quá khổ Phương ơi. Cho đến những ngày trở nặng, cơ thể của nó đau đớn, gầy tới mức không nhận ra, nó vẫn hi vọng nó sống. Nó đã cầu xin chúa cho nó cơ hội sống dù chỉ 20%".

*Cùng gửi lời chia buồn đến gia đình nữ diễn viên Mai Phương tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!