Nhìn lại ảnh 7 năm trước với Mai Phương, Ốc Thanh Vân: "Nhớ em"

31/12/2020, 13:30 GMT+07:00

Năm 2020 là năm mất mát đối với showbiz Việt khi những người nổi tiếng lần lượt ra đi. Ốc Thanh Vân dù đã cố gắng rất nhiều nhưng mỗi khi nhìn lại ảnh vui tươi bên Mai Phương, lòng cô lại nặng cảm xúc.

 
Hình ảnh 7 năm trước của hai chị em, nay điện thoại vô tình nhắc khiến người ở lại càng thêm đau lòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh 7 năm trước của hai chị em, nay điện thoại vô tình nhắc khiến người ở lại càng thêm đau lòng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bảo mẫu đưa con gái Mai Phương đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân

Nữ diễn viên thốt lên: "Nhớ em"

Cách đây vài giờ, vào những thời khắc cuối cùng của năm 2020 thì Ốc Thanh Vân lại buồn bã khi nhớ về những điều cũ. Theo đó, điện thoại lại hiện lên tấm ảnh cô chụp cùng với Mai Phương, giờ đây tất cả cũng chỉ là kỉ niệm, không bao giờ chị em được vui tươi như thế nữa.

Nữ diễn viên mang nhiều cảm xúc khi thấy các đồng nghiệp lần lượt ra đi: "Điện thoại tự nhiên nhắc tấm ảnh này, ngày này cách đây đúng 7 năm. Càng lớn tuổi càng nghe nhiều tin về sự mất mát, là điều mà khi còn trẻ ta ít phải trải qua. Hãy cố gắng đối xử với nhau thật tốt. Hãy trân trọng những người xung quanh và nhất là người thân của bạn. Hãy dò lại từng thái độ, từng lời nói, xem mình có làm họ nghĩ suy không. Hãy bên họ nhiều nhất có thể. Cầu mong sức khoẻ và bình an cho tất cả. Nhớ những người đã đi xa và nhớ em".

 
Đang ở Sapa rất lạnh, thời tiết này càng khiến cho Ốc Thanh Vân buồn bã hơn nhiều khi nghĩ đến Mai Phương. Chỉ mới hơn nửa năm, mọi thứ trong cô vẫn là nỗi mất mát lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đang ở Sapa rất lạnh, thời tiết này càng khiến cho Ốc Thanh Vân buồn bã hơn nhiều khi nghĩ đến Mai Phương. Chỉ mới hơn nửa năm, mọi thứ trong cô vẫn là nỗi mất mát lớn. (Ảnh: FBNV)

 
Mọi người đều buồn khi thấy kỉ niệm ngày xưa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đều buồn khi thấy kỉ niệm ngày xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cách đây không lâu, Trương Bảo Như cũng hiếm hoi nhắc về bạn thân. Đến nay nữ ca sĩ vẫn ngủ mơ và thấy mình với Mai Phương đi diễn, đi chơi chung vui vẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu, Trương Bảo Như cũng hiếm hoi nhắc về bạn thân. Đến nay nữ ca sĩ vẫn ngủ mơ và thấy mình với Mai Phương đi diễn, đi chơi chung vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: 2020 là năm mất mát của nền điện ảnh Việt: Chí Tài, Mai Phương qua đời

Con gái Mai Phương được chăm sóc tốt

Hiện tại, bé Lavie vẫn do cô bảo mẫu nuôi dưỡng. Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền ở Việt Nam cho cô và anh vẫn chưa thể về nước trong thời điểm dịch bệnh như thế này. Nhóc tì được chăm sóc tốt, bụ bẫm, ngoan ngoãn và khá chăm học. 

 
Laive trong một chuyến đi từ thiện vùng xa, mang quà và niềm vui đến cho các bạn trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Laive trong một chuyến đi từ thiện vùng xa, mang quà và niềm vui đến cho các bạn trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô bảo mẫu cũng khoe bài tập viết của con trong lúc cả hai đang cùng nhau ôn tập để Laive có kì thi cử. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bảo mẫu cũng khoe bài tập viết của con trong lúc cả hai đang cùng nhau ôn tập để Laive có kì thi cử. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bảo mẫu tiết lộ lý do không cho con gái Mai Phương gọi mình là mẹ

Có lẽ nơi nào đó Mai Phương sẽ cảm thấy ấm lòng vì con nhỏ được nuôi dưỡng tốt, sống trong tình thương của mọi người. Ngoài ra, dù trải qua bao lâu đi nữa hình ảnh của cô diễn viên luôn được bạn bè, đồng nghiệp, khán giả nhớ đến nhiều.

ỐC THANH VÂN CẮT TÓC VÌ MAI PHƯƠNG

Là người cận kề cố diễn viên khi phát bệnh đến lúc ra đi, "bà mẹ 3 con" đã đau lòng rất nhiều và rơi không biết bao nhiêu nước mắt. Khi hỏa thiêu xong Mai Phương, Ốc Thanh Vân bất ngờ cắt đi mái tóc dài quen thuộc. Bởi lẽ, cô từng hứa với đối phương rằng chị em mình sẽ để kiểu tóc giống nhau.

Bên cạnh đó, nữ MC còn tất bật chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho bé Lavie, cùng lên tiếng bảo vệ cuộc sống an toàn của con. Cô với MC Trấn Thành đã gửi 250 triệu đồng ở ngân hàng để dành riêng cho nhóc tì.

Xem thêm tại đây!